5 bước SEO nhanh cho thứ hạng tốt hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn

by MuoiMuoi on 22 Tháng Mười Hai, 2012

Khi số lượng của các trang web trên toàn thế giới tiếp tục tăng trưởng với tốc độ vô cùng nhanh chóng, và cuộc đua để được ở phía trên cùng của trang kết quả tìm kiếm động cơ là nhận được nhiều hơn và cạnh tranh hơn, tối ưu hóa SEO là khó có một vấn đề của sự lựa chọn nữa . Nếu bạn muốn mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn – và không chỉ bất kỳ lưu lượng truy cập, nhưng du khách người được duy nhất hài hòa để và tìm kiếm chính xác cho các dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp, sau đó có thời gian để tối ưu hóa trang web của bạn – nó là miễn phí, nó là dễ dàng để làm, và quan trọng nhất, nếu bạn làm điều đó đúng, bạn có thể nhìn thấy kết quả thực sự và hữu hình trong vòng vài tháng, hoặc thậm chí sớm hơn.

SEO Xếp hạng

Không giống như hầu hết các công cụ web và hệ thống quản lý nội dung trên mạng, Joomla! cung cấp một bộ dễ sử dụng các công cụ sẽ cho phép bạn nhanh chóng tối ưu hóa trang web của bạn và làm cho nó công cụ tìm kiếm thân thiện hơn, nhanh hơn.

Dưới đây là 5 bước nhanh chóng hướng dẫn rất dễ làm theo và điều đó sẽ cung cấp cho bạn không có không, thử và thử nghiệm lại những nỗ lực về SEO của bạn. Nó đã được đặt lại với nhau với “giúp đỡ một chút” từ Kristoffer Sandven, chuyên gia SEO và người sáng lập của Joomla! Blogger.net

Trong khi Kristoffer nói rằng khi nói đến SEO, không có sửa chữa nhanh chóng “, ông tự tin rằng Ví dụ” sẽ có phần thưởng dài hạn cho những người tiếp cận nó một cách nhanh chóng. “, Ông chia sẻ biểu đồ này, trong đó cho thấy cải thiện lưu lượng truy cập, theo thời gian, đối với một trong những khách hàng của mình.

GoogleAnalyticsTrafficresults

“Trang web trước đó họ đã là vô hình trong các công cụ tìm kiếm. Sau khi di chuyển các trang web để Joomla! vàFlexiContent , giao thông cải thiện đều đặn, và vẫn còn hiện. Như bạn có thể thấy, sự tăng trưởng đã được ổn định, nhưng vẫn còn, nó đã thực hiện vài tháng để có được đến nơi mà chúng ta có ngày hôm nay. Vì vậy, bệnh nhân, và công việc của bạn sẽ được thưởng “.

Bước 1.

Do sử dụng Joomla nội dung thân thiện giao diện quản lý để tối ưu hóa các văn bản, hình ảnh và các liên kết một cách dễ dàng.

 • Luôn luôn thêm các mô tả META độc đáo vào các trang web của bạn. Làm cho nó một thói quen để thêm mô tả như bạn viết hoặc sao chép-dán nội dung của bạn vào giao diện chỉnh sửa thân thiện của Joomla! ‘S.
  addingSEOdescription
 • Lý tưởng nhất, mô tả không được vượt quá 130 ký tự. Điều này là làm thế nào họ sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, ví dụ, để mô tả hấp dẫn hơn, cao hơn các khả năng rằng người dùng sẽ bấm vào liên kết của bạn.
  Googlesearchresults
 • Phải bảo đảm rằng tất cả các hình ảnh trên trang web của bạn có một văn bản chứa từ khóa thay thế (mô tả ngắn) và tiêu đề (ví dụ, tránh sử dụng các tiêu đề như image.jpg).
  addingSEOtitles
 • Đừng tạo ra các liên kết nội bộ, liên liên quan đến trang web của bạn. Khi thêm các siêu liên kết, sử dụng Joomla biên tập liên kết thân thiện với pop-up để đảm bảo rằng bạn không bỏ thuộc tính tiêu đề siêu liên kết trống rỗng.Thay vào đó, sử dụng nó như một cơ hội để thêm từ khoá có liên quan sẽ làm tăng thêm những nỗ lực tối ưu hóa của bạn.
 • Khi viết văn bản của bạn, hãy cố gắng để tổ chức có hiệu quả xung quanh các từ khóa tìm kiếm mà bạn đang cạnh tranh – đó là những từ người đang thực sự sử dụng khi họ tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như một trong những bạn đang có trên trang của bạn.

Lời khuyên của Kristoffer:

Như bạn biết, có các lĩnh vực thẻ meta trong màn hình cấu hình toàn cầu của Joomla! rằng, nhiều bạn sẽ bị cám dỗ để cư trú và sử dụng. Điều này có vẻ như một ý tưởng tốt lúc đầu. Vì không giống như Joomla! 1,6, Joomla! 1,5 không hỗ trợ thẻ meta trên các trang mục và thể loại, tất cả các phần và danh sách các thể loại và các trang blog của bạn sẽ tự động “kế thừa” mô tả meta toàn cầu của trang web của bạn. Tương tự sẽ xảy ra với bất kỳ của các trang của bạn mà không có thẻ mô tả duy nhất. Trong khi các thẻ meta trùng lặp sẽ không giúp bạn có trực tiếp “trừng phạt” của Google và các công cụ tìm kiếm khác, họ tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất SEO và xếp hạng các trang web cá nhân của bạn.

Bước 2.

Do sử dụng Joomla tích hợp SEO! Hoặc một phần mở rộng của bên thứ ba (nếu trang web của bạn là khá phức tạp) để tạo ra các url thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Url thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trang web của bạn nếu bạn sử dụng chúng đúng cách. Vì url cần phải chỉ ra cho cả các công cụ và những người sử dụng của con người những gì trang này là về, hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là từ khóa phong phú, trong khi tổng kết các nội dung trên trang của bạn. Nếu có thể, tránh sử dụng các ký tự đặc biệt ($, #, @) và giữ cho mọi thứ đơn giản.

Lời khuyên của Kristoffer:

Sử dụng Joomla tích hợp tính năng SEO rất dễ dàng để thiết lập và đòi hỏi phải đầu tư tối thiểu. SEO phần mở rộng của bên thứ ba cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn và tính linh hoạt, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng các thành phần mà là phải cho trang web của bạn, nhưng không có SEO bản địa. Kể từ khi tất cả mọi thứ đi kèm với một mức giá mặc dù, được chuẩn bị sẵn sàng để mất một số tốc độ.

Bước 3.

Làm mất thời gian để quản lý nội dung của bạn một cách hiệu quả.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng rất nhiều SEO đã làm với tối ưu hóa trang cá nhân. Bạn sẽ không tự động có thứ hạng cao trên tất cả các trang ngay cả khi bạn có nó cho một. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp cận SEO ở mức độ toàn diện, kết hợp nó trong tất cả mọi thứ bạn làm, tổng của tất cả các yếu tố này sẽ cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn nói chung.

Lời khuyên của Kristoffer:

Số lượng và chất lượng nội dung của bạn
Trình bày nội dung có liên quan là mục tiêu chính của Google. Vì vậy, bạn có nhiều nội dung hơn về một chủ đề cụ thể, phù hợp hơn, bạn sẽ xuất hiện cho các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đã có rất nhiều nội dung bạn muốn xuất bản, tôi sẽ xem xét việc xuất bản nó theo thời gian để có được lợi ích của việc cập nhật nội dung thường xuyên (xem điểm tiếp theo).

Nội dung cập nhật tần số
Làm thế nào bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung của bạn sẽ phụ thuộc vào loại trang web mà bạn có. Tuy nhiên, tất cả các trang web cần cập nhật thường xuyên để được hấp dẫn cho các công cụ tìm kiếm. Cập nhật thường xuyên là một trong những lý do blog có thứ hạng tốt cho các từ khóa và cụm từ.

Bước 4.

Không nhận được trang web của bạn lập chỉ mục của Google và Yahoo!

Cho phép lập chỉ mục trang web của bạn để được thêm vào các công cụ tìm kiếm và là bước đầu tiên để leo lên vị trí xếp hạng của họ.

Lời khuyên của Kristoffer:

Đừng đăng ký và thêm trang web của bạn đến Yahoo! Site Explorer và Google Webmaster Tools . Đây là những dịch vụ quản trị trang web miễn phí này sẽ không chỉ cho phép bạn để cải thiện khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của trang web của bạn, nhưng cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi liên quan và trực tiếp về liên kết trở lại, lỗi thu thập dữ liệu, từ khóa tìm kiếm hàng đầu, trang đầu, vv

Tiếp theo, tạo một sitemap cho trang web của bạn, bằng cách sử dụng một công cụ như XMap. Dễ dàng để cài đặt và sử dụng, phần mở rộng này sẽ tạo ra các tập tin sitemap XML của bạn trong vài giây. Submit sitemap lên cả Yahoo! Site Explorer và Google Webmaster Tools.

Bước 5.

Làm dành thời gian để quảng bá trang web của bạn

Bắt đầu xây dựng backlinks đến trang web của bạn – đây là các liên kết trong-bound hoặc bên ngoài trỏ đến trang web của bạn bằng cách thêm url của mình vào các thư mục có liên quan trực tuyến, trao đổi liên kết với các đối tác, vv

Nếu bạn không có thời gian để tweet , tạo một tài khoản với một số trang web chia sẻ xã hội phổ biến hiện có, bao gồm cả Del.icio.us và StumbleUpon.com , và gửi một liên kết đến trang web của bạn. Làm cho nó một thói quen “chia sẻ” của bạn tin tức mới nhất, thông báo, và các trang mới. Đừng quên tận dụng lợi thế của Flickr , YouTube và SlideShare đăng video của bạn, hình ảnh và trình bày phù hợp chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy thứ hạng của bạn.

Trong kết luận

Để kiểm tra xem bạn đang thực hiện tiến bộ, thêm trang web của bạn Google Analytics – nó là miễn phí và dễ sử dụng. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về những lần truy cập tổng thể của bạn và làm thế nào họ thay đổi theo thời gian, cùng với các thông tin khác có liên quan về khách truy cập của bạn, bao lâu họ ở lại trên trang web của bạn, vv

Bạn cũng có thể xem xét việc sử dụng một công cụ tối ưu hóa miễn phí như SEO cho Firefox để làm nghiên cứu từ khóa và theo dõi vị trí xếp hạng của bạn trong Google, Bing và Yahoo.

Cuối cùng, nhưng không kém, làm ghi nhớ rằng tối ưu hóa không phải là một hoạt động thời gian – đó là một làm việc liên tục trong tiến trình, kết quả mà bạn có thể và cần phải đo một cách thường xuyên nếu bạn muốn các nỗ lực SEO của bạn là một thành công.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: