6 thủ thuật SEO bẩn bạn phải tránh

by MuoiMuoi on 11 Tháng Mười Hai, 2012

Khi thực hiện SEO điều tối kỵ là không nên sử dụng nhưng thủ thuật SEO gian lận, đẩy mạnh trang web bằng các công cụ tăng lượt view, backlink và nhiều phần mềm SEO đen khác điều này không những không làm tăng thứ hạng mà còn phản tác dụng!

Muốn cải thiện thứ hạng cũng như tăng doanh số bán hàng online thì chắc chắn việc cần làm là phải bỏ thời gian và công sức thật sự để xây dựng. Muốn làm được viecj này bạn phải chắc chắn rằng không sử dụng bất kỳ thủ thuật SEO bẩn nào như:

1. Che đậy nội dung của bạn

Vi phạm số 1 trên kỹ thuật SEO, theo cả hai công ty SEO SEOmoz và hướng dẫn riêng của Google , là để thiết kế Website của bạn để công cụ tìm kiếm nhìn thấy một điều trong khi các du khách của con người nhìn thấy một. sử dụng thuộc tính hilden trong code giao diện, và nó thường được coi là lừa bẩn nhất.

 

2. Thu hút các liên kết từ các môi giới, bán hoặc trao đổi

Điều tồi tệ nhất lừa bẩn thứ hai, theo SEOmoz, cũng như một trong dường như làm việc của cả hai DecorMyEyes và JCPenney, là để trả một nhà môi giới liên kết hoặc tham gia trong các chương trình liên kết để có được nhiều liên kết đến trang web của bạn từ tất cả trên Web.

Lý do lừa này là hấp dẫn là trang của Google xếp hạng yếu tố hệ thống về số lượng các liên kết trỏ đến một trang khi nó cố gắng để đánh giá tầm quan trọng của trang đó. Nó cũng hấp dẫn vì nó có thể làm việc tốt – ít nhất là trong ngắn hạn, như JCPenney gần đây đã chứng minh.

Tại sao bạn không nên sử dụng nó? Vâng, chủ yếu bởi vì nó vi phạm trực tiếp của Nguyên tắc Webmaster của Google, và nó có thể giúp bạn có được nghiêm trị, như JCPenney học. Nếu bạn tham gia một chương trình trao đổi liên kết – nhờ đó mà bạn liên kết đến một trang web thư rác trong trao đổi cho các liên kết của họ với bạn – các outbound link được bạn cài đặt cũng là một yếu tố tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

3. Nhân bản nội dung

Nếu một nhà điều hành Website cung cấp cùng một nội dung trên nhiều trang, miền phụ, hoặc các lĩnh vực, nó có thể dẫn đến lưu lượng bổ sung và các thứ hạng cao hơn – hoặc ít nhất, do đó, suy nghĩ đi. Thật không may, đó là một vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google, và nó có thể giúp bạn có được đuổi ra khỏi chỉ mục của nó.

Trường hợp khác, trong đó nội dung đôi khi bị trùng lặp bao gồm các chương trình liên kết cung cấp ít hoặc không có nội dung ban đầu, tự động tạo ra nội dung đó là đóng gói với các từ khóa nhưng làm cho cảm giác ít cho khách truy cập của con người, và nội dung từ các trang web hợp pháp “cạo” và sau đó sửa đổi tối thiểu.

Không chỉ có kỹ thuật như vậy giúp bạn có bị trừng phạt bởi Google, nhưng họ cũng sẽ quay lưng lại với du khách của con người. Lưu ý rằng khi nội dung được nhân đôi cách hợp pháp, chẳng hạn như đối với các phiên bản thân thiện với máy in của bài viết, có nhiều cách để cảnh báo Google vì vậy nó không hiểu lầm.

4. Nhồi nhét từ khóa

Các từ khóa được sử dụng trên bất kỳ trang Web là một nhân tố chính trong bảng xếp hạng của trang đó, nhưng đó là một ý tưởng tồi để sử dụng chúng một cách bừa bãi hoặc giả. Điều đó bao gồm sử dụng quá nhiều của các từ khóa bạn đang hy vọng để tối ưu hóa trên – do đó quá bất kỳ loại mật độ từ khoá tự nhiên chính đáng – và nó cũng bao gồm các từ khóa đóng gói trong văn bản ẩn, các phông chữ màu sắc khác nhau và loại nhỏ.

 

 

Một lần nữa, kỹ sư của Google Matt Cutts được cung cấp thêm một số giải thích trong 2007 bài đăng blog , cùng với một minh họa: Alex Chiu, có trang Web “thiết bị bất tử” vào thời điểm đó nhồi với từ khoá không liên quan. Đoán những gì? Chiu đã không hiển thị trong chỉ mục của Google. (Kể từ đó, nó xuất hiện trở lại , có lẽ vì nhồi nhét từ khóa đã được sửa chữa.)

Một thử nghiệm hữu ích, như Google chỉ ra trong hướng dẫn của nó, là yêu cầu, “Điều này giúp người sử dụng của tôi Tôi sẽ làm điều này nếu các công cụ tìm kiếm không tồn tại?”

5. Ngân hàng trên đánh giá tiêu cực

Mặc dù nó đã được tranh cãi bởi ít nhất một chuyên gia SEO , chủ sở hữu của các trang web DecorMyEyes tin rằng những đánh giá tiêu cực hơn và ý kiến trang web của mình có – và có rất nhiều, nhờ vào dịch vụ khách hàng tồi tệ của mình – các bảng xếp hạng của trang web, chủ yếu là như là một chức năng của tất cả các liên kết bổ sung và lưu lượng truy cập. Một thời gian, cũng vậy, chiến lược của ông đã làm việc khá tốt, vì lý do gì.

Trong trường hợp, tuy nhiên, Google cho biết nó đã được tinh chỉnh các thuật toán của nó , mặc dù nó đã không giải thích cụ thể cách. Giả định của tôi là những quan điểm đánh giá của một trang web là một yếu tố. Vì vậy, vì sợ rằng có ai bị cám dỗ, điều này không phải là một chiến lược bền vững, cũng không phải là thông minh.

6. Tự động truy vấn

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ sở hữu Website, bạn tự hỏi làm thế nào trang web của bạn xếp hạng trên các từ khóa khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian. Lo and behold, thậm chí có những công cụ mà sẽ thực hiện các truy vấn tự động cho bạn, để tìm ra sự thật từ Google chính nó.

Vấn đề chỉ là, Google không thích điều đó cả. Các công cụ như vàng WebPosition , nó khẳng định, “tiêu thụ tài nguyên máy tính và vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.” Tốt hơn tránh chúng.

Có những thủ thuật SEO bẩn ra khỏi đó, để chắc chắn, nhưng đây là một số trong những người tồi tệ nhất. Nếu bạn xử lý của công ty bạn SEO cho mình, chắc chắn rằng bạn không đi lạc vào những vùng biển nguy hiểm. Nếu một người nào khác xử lý SEO cho bạn, quản lý chúng một cách cẩn thận để không trượt này.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: