Alexis Sanchez cãi nhau to với đồng đội, sẵn sàng rời Arsenal

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
6


Dân trí Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, Alexis Sanchez đã cãi nhau to với đồng đội trước thềm trận chiến với Liverpool. Điều đó khiến cho anh bị loại khỏi đội hình chính. Bên cạnh đó, báo giới Anh đưa tin rằng cầu thủ này đã chuẩn bị sẵn cho cuộc chia tay với Arsenal.

Ở trận đấu với Liverpool, HLV Wenger đã gây bất ngờ khi không bố trí Alexis Sanchez vào đội hình xuất phát. Lý giải cho điều này, ông thày người Pháp khẳng định quyết định loại bởi Sanchez bởi muốn tấn công trực diện hơn. Mặc dù vậy, có vẻ như lời giải thích ấy không được “chấp nhận”.

Alexis Sanchez có nhiều biểu hiện nổi loạn trong thời gian qua
Alexis Sanchez có nhiều biểu hiện nổi loạn trong thời gian qua

Ngày hôm qua, tờ BBC đã “lật tẩy” câu chuyện đằng sau việc Sanchez bị gạch tên khỏi đội hình chính trong trận đấu với Liverpool. Cụ thể, trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với The Kop, Alexis Sanchez đã cãi nhau to với các đồng đội trên sân tập.

Chưa dừng lại ở đó, tiền đạo người Chile “thổi bùng lửa chiến” trong phòng thay đồ. Điều đó khiến cho HLV Wenger cảm thấy vô cùng thất vọng. Chính vì vậy, ông đã loại Alexis Sanchez ra khỏi đội hình chính ở trận đấu với Liverpool như sự trừng phạt.

Tuy nhiên, có vẻ như Alexis Sanchez cũng không quan tâm tới điều đó. Bởi lẽ, ống kính máy quay đã khi lại cảnh cầu thủ này “vui như Tết” trên băng ghế dự bị ngay cả khi Arsenal bị đối thủ dẫn trước.

Chính sự “bất cần” ấy của Sanchez khiến cho người ta tin rằng cầu thủ này sẵn sàng ra đi. Hợp đồng của Alexis Sanchez và Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau nhưng trong thời gian qua, quá trình đàm phán hợp đồng của hai đội vẫn đang chìm trong bế tắc vì hai bên không đạt thỏa thuận về vấn đề lương bổng.

Giới mộ điệu đã bắt đầu thấy Alexis Sanchez có biểu hiện của sự nổi loạn trong thời gian qua. Theo tờ The Sun, HLV Wenger cũng hết kiên nhẫn với tiền đạo người Chile. Do đó, ông cũng chuẩn bị sẵn tâm lý về sự ra đi của cầu thủ này trong mùa Hè.

Hiện tại, Juventus, Atletico Madrid, Sevilla, Man City… được cho là những CLB muốn có sự phục vụ của Alexis Sanchez.

H.Long

Post comment