Arsenal nhận tin buồn trước đại chiến với Bayern Munich

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
7


Dân trí Trong buổi họp báo trước thềm trận chiến với Bayern Munich, HLV Wenger đã cho biết Arsenal sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Mesut Ozil.

Đêm nay, Arsenal sẽ đối diện với nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Nếu muốn đi tiếp, họ phải giành chiến thắng với tỷ số 4-0 hoặc cách biệt 5 bàn trước Bayern Munich. Tuy nhiên, điều đáng buồn là “Pháo thủ” lại không có lực lượng mạnh nhất ở cuộc tử chiến này.

Mesut Ozil không thể ra sân trong trận đấu với Bayern Munich
Mesut Ozil không thể ra sân trong trận đấu với Bayern Munich

Trước trận đấu với Bayern Munich, HLV Wenger đã thông báo tin buồn khi tiền vệ Mesut Ozil không thể ra sân. Trước đó, tiền vệ người Đức cũng lỡ trận đấu với Liverpool ở Premier League vì lý do bị ốm.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV người Pháp cho biết: “Tôi nghĩ Mesut Ozil không đủ thể lực để góp mặt trong trận đấu với Bayern Munich. Cậu ấy mới chỉ có một buổi tập và sẽ ổn hơn vào cuối tuần.

Trong khi đó, nhiều khả năng ở trận đấu với Bayern Munich, Alexis Sanchez sẽ trở lại đội hình xuất phát. Cầu thủ này đã bị loại khỏi đội hình chính ở trận đấu với Liverpool cuối tuần qua. Sau đó, HLV Wenger lý giải rằng quyết định gạch tên Sanchez vì lý do chiến thuật. Mặc dù vậy, báo giới Anh lại khẳng định rằng tiền đạo người Chile đã bị phạt vì mâu thuẫn với đồng đội.

Ngày hôm qua, Alexis Sanchez đã chủ động tới bắt tay HLV Wenger trên sân tập và đồng thời thể hiện tinh thần chiến đấu trên trang Twitter cá nhân. Bản thân “Giáo sư” cũng thừa nhận không hề “có mâu thuẫn” với cậu học trò.

Trận đấu giữa Arsenal và Bayern Munich sẽ diễn ra vào lúc 02h45 đêm nay.

H.Long

Post comment