Arsenal tổn thất lớn sau thất bại trước West Brom

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
19


Dân trí Không chỉ thúc thủ trước West Brom, Arsenal còn chịu tổn thất lớn với chấn thương của thủ thành Petr Cech. Đây thực sự là tin cực buồn với “Pháo thủ”.

Ở trận đấu hôm qua, Arsenal đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước West Brom. Điều đó thực sự khiến “Pháo thủ” gặp khó trong cuộc đua giành top 4 Premier League. Thế nhưng, khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó với đội bóng của HLV Wenger.

Petr Cech dính chấn thương trong trận đấu với West Brom
Petr Cech dính chấn thương trong trận đấu với West Brom

Trong trận đấu với West Brom, thủ thành Petr Cech đã dính chấn thương sau khi chuyền bóng cho Mustafi. Cầu thủ người CH Séc đã tỏ ra rất đau đớn, trước khi khập khiễng rời sân ở phút 38.

Ngày hôm nay, Petr Cech sẽ được kiểm tra chi tiết để biết được tình trạng chấn thương của mình. Nếu thủ thành này dính chấn thương nặng, đó sẽ là tổn thất cực lớn với đội bóng thành London.

Người thay thế David Ospina không kém chuyên môn nhưng anh lại hay mắc sai lầm khó hiểu. Ngay ở trận đấu với West Brom, thủ thành này đã có pha phá bóng vào chân của Robson-Kanu, tạo điều kiện cho cầu thủ này nâng tỷ số lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Cùng với Petr Cech, Arsenal đang lo lắng về tình trạng chấn thương của Mesut Ozil. Theo báo giới Anh, cầu thủ người Đức đã gặp vấn đề trong buổi tập cuối cùng của “Pháo thủ”. Đó là lý do Mesut Ozil không thể ra sân trong trận đấu với West Brom.

H.Long

Post comment