Carrick mang tin vui tới cho MU

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
4


Dân trí Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Carrick đã sẵn sàng ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với MU. Bản thân cầu thủ này cũng đã lên tiếng về việc sẽ ở lại gắn bó với Quỷ đỏ.

Dù ở tuổi 35 nhưng Carrick vẫn là cầu thủ vô cùng quan trọng trong đội hình của MU. Không phải ngẫu nhiên, kể từ khi HLV Mourinho bố trí cầu thủ này đá chính, Quỷ đỏ đã thăng hoa mạnh mẽ.

Carrick sẽ tiếp tục gắn bó với MU
Carrick sẽ tiếp tục gắn bó với MU

Chính vì vậy, trong bối cảnh hợp đồng của Carrick sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, BLĐ MU đã gấp rút tiến hành gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Anh. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Carrick đã sẵn sàng đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với MU.

Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ 35 tuổi cũng đã lên tiếng về việc sẽ tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ. Anh cho biết: “Tôi đã có 11 năm gắn bó với MU. Do đó, tôi không hề muốn chuyển tới CLB khác. Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này”.

Theo những thông tin trên trang chủ của MU, vào mùa Hè này, CLB sẽ tổ chức trận đấu tri ân tiền vệ Carrick sau 11 năm gắn bó. Trận đấu này sẽ diễn ra giữa đội Các ngôi sao của Carrick và đội hình MU năm 2008. Số tiền thu về từ trận đấu này sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của Carrick.

Phát biểu trên trang chủ của MU, Carrick cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự khi được CLB tổ chức trận đấu tri ân. Ở trận đấu này, tôi sẽ được gặp lại những đồng đội ở MU cũng như những người từng chinh chiến với mình trong suốt sự nghiệp. Sự ủng hộ của CĐV MU dành cho tôi trong nhiều năm qua vô cùng tuyệt vời. Tôi luôn biết ơn vì điều đó”.

H.Long

Post comment