Chiến lược SEO năm 2013 được dự đoán

by MuoiMuoi on 2 Tháng Hai, 2013

Xem xét những gì Google đã làm cho các thuật toán tìm kiếm của mình vào năm 2012, những thay đổi mạnh mẽ hơn được dự kiến từ người khổng lồ tìm kiếm trong năm 2013 là hướng tới người dùng hơn. Và như Google dự kiến sẽ thực hiện theo các thay đổi theo từng đợt. Tuy nhiên, quản trị web không thể bỏ qua thực tế là tất cả những nỗ lực này để làm sống lại những ý định ban đầu của dịch vụ vnbiti. Cung cấp chất lượng và các thông tin có liên quan cho người sử dụng hiện nay. Đồng thời, các công ty và các chuyên gia SEO không còn nhiều sự lựa chọn cho việc làm SEO của mình, nhưng để xem xét lại chiến lược SEO của doanh nghiệp. Làm thế nào? bạn nên làm điều điều gì? cho sự thành công tốt hơn trong năm mới?

Mục đích chính của Google để giới thiệu những thay đổi thuật toán được gọi là Panda và Penguin là gì? Trong những ngày đầu của cuộc cách mạng tìm kiếm trực tuyến, chiến thuật như trao đổi liên kết, phổ biến liên kết và diễn đàn gửi bài đủ để đạt được thứ hạng cao cho các trang web. Vấn đề bắt đầu khi cạnh tranh cho các vị trí cao hơn trên các trang công cụ tìm kiếm tăng. Điều này lần lượt xuất hiện SEO mũ đen hay SEO thực hành phi đạo đức như gửi thư rác nhồi nhét từ khóa liên kết, và nội dung trùng lặp.

Những thay đổi thuật toán mới có nghĩa là để trừng phạt các trang web cung cấp nội dung chất lượng thấp hoặc những người khuyến khích web thư rác. 2013 chiến lược của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ý tưởng từ những gì đã được đề nghị khoảng 15 năm trở lại:

 • Bản gốc, độc đáo và phát triển nội dung thông tin
 • Đạo đức liên kết xây dựng (vấn đề này sẽ đi kỷ hơn ở phần sau)
 • Từ khóa tối ưu hóa
 • Trên trang web hoặc tối ưu hóa on-page

Đó là giá trị đề cập đến rằng ngay cả sau khi 500 thuật toán thay đổi hàng năm, Google vẫn còn thờ ơ đối với mục đích của nó để tổ chức thông tin. Các trang web không làm theo những chiến lược sẽ tự động nhận được vào những cuốn sách xấu của Google. Và website của việc ứng dụng nó sẽ có được thành công xứng đáng web của họ. Phổ biến các công ty SEO như Tech triều đại đã được SEO mũ trắng thực hành để phục vụ khách hàng của họ.

Theo Google hăng hái

Đối với các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó là không thể để tồn tại trong cuộc chạy đua tìm kiếm phổ biến mà không cần theo các đề xuất của Google. Một khía cạnh quan trọng của chiến lược SEO trong năm 2013 nên tập trung vào những điều sau đây:

 • Cấp cao Google Plus Engagement – Đó là một thực tế rằng người khổng lồ tìm kiếm là một chút một phần hướng tới những gì nền tảng mạng xã hội của nó nói về các trang web khác nhau. Tập trung vào Google Plus sẽ giúp trang web của bạn được tiếp xúc tốt hơn.
 • Tác giả Đánh giá – Ngoài Page Rank, Tác giả Đánh giá đã trở thành một tham số quan trọng cho Google để đánh giá chất lượng nội dung. Xây dựng trên cấp bậc chính quyền bằng cách đóng góp đối với nội dung chất lượng. Viết blog, bài viết của khách, ý kiến và Google Plus vòng tròn là một số cách để đạt được điều này.
 • Sản xuất và các loại nội dung khác nhau – Google không có hạn chế khi nói đến lập chỉ mục nội dung trong các hình thức khác nhau. Ngoài các bài báo và blog, podcast, hội thảo, video, Screencasts, đồ thị, infographics và nhiều loại nội dung khác nên được tập trung.
 • Tận dụng vai trò mới của Google – đó là của một nhà cung cấp nội dung – rằng vai trò mới là gì. Bạn đã nhận thấy các khối nội dung bên dưới mỗi kết quả tìm kiếm để người dùng lựa chọn để bấm vào các trang web cung cấp nội dung có liên quan nhất? Nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các từ ngữ mục tiêu của các từ khóa trong một vài câu đầu tiên của nội dung của bạn có nghĩa là cho thông cáo báo chí, blog, nội dung phương tiện truyền thông xã hội, RSS feeds, mô tả video và mọi thứ khác.

Sử dụng truyền thông xã hội rộng rãi

Các kênh truyền thông xã hội đã chứng minh tầm quan trọng của họ trong ảnh hưởng đến kết quả công cụ tìm kiếm. Chiến lược SEO hiệu quả nhất trong năm 2013 không thể được xây dựng mà không rộng rãi khai thác các kênh này.

Các chuyên gia truyền thông xã hội được ủng hộ các bước hữu ích sau đây:

 • Nhận biết các từ khóa quan trọng nhất xu hướng trên Twitter.
 • Sử dụng công cụ từ khóa của Google lựa chọn để chọn các từ khóa có liên quan nhất và sử dụng chúng trong nội dung có nghĩa là cho các phương tiện truyền thông xã hội. Không giữ sương mù quá dài và tập trung vào những người nổi tiếng.
 • Chọn các trang phổ biến của trang web của bạn và sử dụng các từ khóa của họ trong một chiến dịch tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội.
 • Hãy sử dụng trang Facebook fan hâm mộ phải liên tục thúc đẩy nội dung chất lượng nhằm giúp khán giả thực sự.
 • Khuyến khích khách truy cập blog của bạn để chia sẻ nội dung của bạn và cung cấp thông tin phản hồi và backlinks.

Bạn cũng có thể tìm thấy trong các chi tiết ở đây ” Truyền thông xã hội dự đoán vào năm 2013 “. Tất nhiên, bạn cần phải có một phép đo SEO thành công trong hệ thống mạnh mẽ để duy trì hoặc cải thiện sự thành công. Mặc dù rất khó để dự đoán hành vi của Google trong tương lai, đó là thời gian tốt nhất để sắp xếp các chiến lược của bạn bằng cách sử dụng các bước nói trên.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: