Dịch vụ seo chuyên nghiệp nhất

by MuoiMuoi on 23 Tháng Ba, 2013

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – hiện nay có khá nhiều trên lĩnh vực công nghệ, nhất là những người làm doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề quảng bá sản phẩm qua google. Nhưng đại đa số những người làm doanh nghiệp chưa hiểu rõ được sức mạnh của việc thực hiện một chiến dịch SEO như thế nào là chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Nói tới lĩnh vực này thì khá rộng cho nhiều phương thức khác nhau như: dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO trọn gói, vv… Ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin mọi thứ đã và đang thương mại hóa theo phương thức marketing online. Và việc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bước ngoặc rất lớn cho ngành công nghiệp. Hiện nay google đã có mặt gần 193 quốc gia và tất cả ngôn ngữ, thuật toán tìm kiếm đều dựa trên từng hành vi và vị trí của từng vùng miền. Điều này được phân tích rất chi tiết và khi khách hàng tìm đến google để tra cứu hoặc mua một loại sản phẩm nào đó thì việc quảng cáo trên google cho thương hiệu của bạn là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn muốn thấy được sức mạnh đó thì bạn hãy đến với VNBITI để hiểu thêm về sức mạnh của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như thế nào. Dịch vụ SEO hiện nay không phải là điều gì đó một sớm một chiều mà thành công, chỉ cần làm một lần là tối ưu cho toàn bộ mà đây là sự kết hợp giửa nhiều yếu tố lâu dài. Cùng với sự phát triển và mọc thêm rất nhiều công ty mới với  sự cạnh tranh và tranh đua khách hàng hết sức khốc liệt nên việc tìm ra cho mình một công ty về SEO chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep

Với tiêu chí của chúng tôi dịch vụ SEO chuyên nghiệp cần phải có: Kỷ năng làm SEO tốt + hiểu về sản phẩm + đam mê nhiệt huyết với công việc

Các bạn lưu ý nên phân biệt giửa việc làm SEO (Search Engine Optimization) và quảng cáo adwords, vì hiện nay có khá nhiều công ty thực hiện quá trình chạy Adwords thay cho việc làm SEO website. Bạn nên hiểu rằng với cách suy nghĩ thông thường của người việt nam thì thường click vào vùng kết quả tự nhiên hơn là adwords vì nghĩ đó chỉ là quảng cáo, những phần hiễn thị tự nhiên mới là kết quả thật sự…Việc này cho thấy khả năng để khách hàng tìm đến chúng ta là không cao bằng làm  bằng dịch vụ SEO. Theo thống kê cho thấy 60% lượt click đầu tiên đến từ SEO và SEM. Nhưng ngược lại với lợi ích của việc làm dịch vụ SEO hiệu quả lâu dài thì chi phí sẽ cao hơn và thời gian sẽ lâu hơn. Vậy bạn hãy chọn ra cho mình một phương thức thích hợp để quảng bá cho sản phẩm của mình.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep-nhat

Qua những phân tích trên cho thấy được tầm quan trọng và giá trị đích thực của Search Engine Optimization. Những thông số trên cho ta thấy google đã thống trị thị trường tìm kiếm và ảnh hưởng trưc tiệp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mặc dù lợi ích mang từ SEO đến rất lớn nhưng chỉ có 17% các doanh nghiệp vừa và nhỏ có kế hoạch Marketing Online cho mình. Các bạn là doanh nghiệp, các bạn đã trọn cho mình một chổ đứng trong thế giới Marketing Online chưa? hãy thực hiện điều đó trước khi quá muộn, trừ khi bạn là cái chợ cung cấp mọi thứ thì may ra người dùng biết đến bạn còn không hãy nghĩ đến Dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Chúng tôi xây dựng trang web và phát triển với các tiêu chí:

 • Đưa ra giải pháp tối ưu hóa website và công cụ tìm kiếm cho khách hàng.
 • Hổ trợ cho khách hàng 24/7 cùng với tư vấn từ khóa cũng như dịch vụ seo tổng thể.
 • Giải pháp ngắn nhất cho quá trình quảng bá thương hiệu bạn lên công cụ tìm kiếm.
 • Giúp bạn vượt mặt đối thủ một cách nhanh chóng và thu hút được khách hàng một cách đáng bất ngờ.
 • Hệ thống lớn mạnh với nhiều website để quảng bá thương hiệu cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí cho việc làm SEO của khách hàng với mong mang đến thành công cho khách hàng là thành công của chúng tôi.
 • Trang của bạn sẽ được hiển thị trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội khác nhau.
 • Hổ trợ khách hàng sau khi làm SEO về mặt quảng bá lên các diễn đàn và chạy sự kiện cho khách hàng nhân ngày lễ.
 • Giảm giá cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website hoặc design lại giao diện website.
 • Đội ngũ thành viên nhiệt huyết làm việc với lòng yêu nghề, luôn luôn đảm bảo uy tín cho khách hàng
 • Tư vấn chiến lược seo lâu dài và ổn định cho khách hàng.
 • Phân tích và lựa chọn từ khóa hiệu quả.
 • Tối ưu hóa lại website cho thân thiện với Google.
 • Viết bài quáng bá thương hiệu với nội dung độc quyền.
 • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên diễn đàn và mạng xã hội
 • Theo dõi và báo cáo tiến độ hàng tuần cho khách hàng.

Chi phí seo luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất. Dịch vụ seo chuyên nghiệp Vnbiti chúng tôi thấu hiểu được điều đó và luôn đưa ra mức giá seo hợp lý nhất cho mổi từ khóa. Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ seo của chúng tôi thì bạn hãy yên tâm rằng chi phí bạn bỏ ra sẽ không là gì so với những thứ mà bạn sẽ nhận được.

Dưới đây là mô hình chung của dịch vụ seo chuyên nghiệp VNBITI sẽ làm khi tiến hành một dự án seo :

 1. Phân tích đánh giá và tư vấn cho khách hàng về website chuẩn seo.
 2. Với vai trò người dùng và khảo sát thực tế trên thị trường để không bỏ sót những từ khóa tiềm năng có thể mang lại khách hàng cho doanh nghiệp.
 3. Lên kế hoạch và chiến lược seo cụ thể.
 4. Tối ưu hóa website để website có cái nhìn thân thiện hơn đối với khách hàng cũng như đối với các công cụ tìm kiếm ( onpage ).
 5. Tiến hành seo theo kế hoạch đã đề ra.
 6. Xây dựng liên kết, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp lên các diễn đàn quảng cáo nổi tiếng, các mạng xã hội uy tín với hàng tỷ người truy cập hàng năm như : facebook, google plus, twiter… ( offpage ).
 7. Duy trì những từ khóa sau khi đã lên top, lên ý tưởng tiếp theo để đẩy mạnh hơn trong một chiến dịch marketing online.

Trên đây là tiêu chí mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn, với mong muốn sẽ mang đến một giải pháp hoàn thiện cho việc quảng bá sản phẩm. Bạn nên cân nhắc cẩn thận việc lựa chọn dịch vụ phù hợp và chuyên nghiệp. Chúng tôi với phương châm là luôn luôn song hành cùng khách hàng, mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trân trọng!

{ 4 comments… read them below or add one }

Dịch vụ đòi nợ Tháng Tư 11, 2013 lúc 10:31 chiều

Chào bạn, mình muốn bạn tư vấn một số từ khóa về lĩnh vực đòi nợ doanh nghiệp, giải pháp đòi nợ cho doanh nghiệp, đòi nợ nhanh cho doanh nghiệp tư nhận, vv… bạn có thể tư vấn và cho mình một số từ khóa và giá cả như thế nào không?

Trả lời

admin Tháng Tư 11, 2013 lúc 10:34 chiều

Bạn có thể gởi qua email liên hệ của mình ở dưới, hoặc yahoo: daominhquanxm.
Mình sẽ nghiên bắt đầu nghiên cứu từ khóa, đối thủ và gợi ý cho bạn thêm một số từ khóa về lĩnh vực này,
Bạn cho mình biết thông tin về email cũng như số điện thoại để mình tiện liên lạc với bạn không ạ?

Trả lời

Kênh tuyển nhân lực chuyên nghiệp Tháng Tư 12, 2013 lúc 7:27 chiều

Bạn có thể hoạch định chiến lược và hoạch định bộ từ khóa nào phù hợp với lĩnh vực nhân lực được không? Nếu được thì bạn làm một bản phác thảo sơ bộ cho mình qua email thanhnhan2001@gmail.com (Mr.Nhàn). Nếu dịch vụ của bạn tốt mình có thể nhờ bạn làm cho công ty mình Bộ từ khóa khoảng 20-30. Bạn nhớ làm giá mềm mềm cho mình nha. mong là được hợp tác lâu dài, Cảm ơn bạn!

Trả lời

Thuốc giảm cân ngọc huệ Tháng Năm 6, 2013 lúc 10:16 chiều

Hiện tại bên mình làm về thuốc giảm cân, và các loại thuốc về chăm sóc sắc đẹp, bạn có thể vào trang web ngochue.net rồi tư vấn cho mình nên làm từ nào thì tốt và có cần phải chỉnh sửa website nữa không? hay phải làm gì nữa không? bạn gởi qua email trên trang web giùm minh nha! thanks bạn

Trả lời

Leave a Comment

Previous post:

Next post: