Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

by MuoiMuoi on 21 Tháng Một, 2013

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hiện này đang là công cụ khá mạnh mẽ trong việc phục vụ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng thông qua internet. Đó cũng là xu hướng hiện nay cho việc tiếp thị sản phẩm và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp với tầm nhìn tốt về internet thì việc quảng bá thương hiệu/sản phẩm qua công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn chiếm được rất nhiều lợi thế trong kinh doanh và cạnh tranh với đối thủ của mình. VNBITI là group chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO(Search Engine Optimization), thiết kế và design website, cùng các lĩnh vực PR thương hiệu/sản phẩm, vv… Mục đích của chúng tôi là mang lại lợi nhuận cho bạn một cách thiết thực giúp cải thiện tình hình doanh số và đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho từ khóa của bạn sẽ cam kết lên top trong thời gian nhanh nhất.

Bạn đang mong muốn thương hiệu/sản phẩm của bạn?

 • Khi mới xuất xưởng sẽ đến được tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất?
 • Vượt mặt đối thủ của bạn về doanh số và chiếm lĩnh thị trường sản phẩm 
 • Dịch vụ quảng bá và truyền thông đánh đúng vào khách hàng tiềm năng (độ tuổi, giới tính, nơi xinh sống, vv…)
 • Quảng bá và khẳng định thương hiệu trên thị trường
 • Tiết kiệm chi phí cho quảng cáo và tiếp thị
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất với phương thức chuyên nghiệp nhất
 • Thúc đẩy doanh thu và cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp
Hãy đến với dịch vụ seo chuyên nghiệp của VNBITI

dich-vu-seo-chuyen-nghiep

Để cung cấp giải pháp chất lượng và dịch vụ một cách hiệu quả, để khách hàng có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Chúng tôi đảm bảo áp dụng phương pháp linh hoạt và kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, vạch ra chiến lược SEO và Marketing cho các yêu cầu quảng cáo đặc biệt của khách hàng. Kết hợp với việc phân tích từ khóa, tìm kiếm từ khóa tiềm năng và phân tích đối thủ cạnh tranh để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài các giải pháp trên chúng tôi còn cung cấp và hổ trợ thêm một số dịch vụ khác nhau như:

 1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp
 2. Dịch vụ tư vấn từ khóa chuyên nghiệp
 3. Dịch vụ SEO uy tín và giá tốt cho doanh nghiệp mới thành lập
 4. Dịch vụ PR qua các kênh như: facebook, diễn đàn, blog, trang cá nhân, vv…
 5. Dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp muốn chạy event vào các dịp đặc biệt
 6. Dịch vụ SEO tổng thể cho chiến dịch quảng bá lâu dài đẩy mạnh thương hiệu hoặc sản phẩm
 7. Cung cấp dịch vụ SEO chuyên xâu với doanh nghiệp nào cần hợp tác lâu dài, định hình hướng phát triển và xây dựng webiste cũng như quảng bá qua các kênh truyền thông marketing online hiện nay

Tại sao bạn cần làm dịch vụ SEO của VNBITI?

Công cụ tìm kiếm là một trong những nguồn lưu lượng truy cập đến trang web của chúng ta nhiều nhất hiện nay. Theo thống kê của bộ truyền thông với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ mình mong muốn. Khoảng 90% trong số họ không tìm kiếm vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm để tìm cho mình một sản phẩm/dịch vụ ưng ý. Phần lớn người dùng truy cập vào các trang web được liệt kê trên trang hiển thị kết quả đầu tiên. Nếu website của bạn không được liệt kê trên top 10 công cụ tìm kiếm, thì bạn đang yếu đi so với đối thủ cạnh tranh từng phút từng giây. Điều này làm mất đi khả năng cạnh tranh cung cấp/bán sản phẩm của bạn rất nhiều so với đối thủ. Thông qua các thống kê của đa số doanh nghiệp nếu áp dụng phương pháp SEO website chuyện nghiệp một cách hiệu quả. Thì kết quả của việc gia tăng doanh thu và ROI(Return Of Investment) của bạn sẽ rất bất ngờ đến mức chưa từng có khi thực hiện bất kỳ chiến lược nào khác. làm SEO là chiến lược rất quan trọng cho việc đảm bảo rằng trang web của bạn được người dùng tìm thấy cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi hoạch định chiến lược và thực hiện chiến dịch hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ khác với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Liên tục nghiên cứu những thay đổi trong thị trường trực tuyến và đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật và phát triển ổn định cùng với xu hướng thay đổi liên tục của công nghệ hiện nay.

seo-hieu-qua-chuyen-nghiep

Tại sao VNBITI nên là đối tác SEO của bạn?

Giải pháp của chúng tôi cho kết quả tốt nhất và thực hiện với mức giả ưu đãi nhất, VNBITI phát triển một số tiêu chí như:

 • Thời gian chính xác, cam kết đúng thời hạn và luôn luôn hoàn thành trước so với dự kiến ban đầu
 • Sử dụng kỹ thuật SEO chính thống không làm ảnh hưởng đến uy tín của website bạn với google và bảng xếp hạng lâu dài của trang web.
 • Dịch vụ SEO linh động phù hợp với yêu cầu khó khăn của bạn đưa ra. Bắt đầu với việc lựa chọn từ khóa phù hợp, phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa onpage, quảng bá bằng việc liên kết xây dựng, tin tức, bài viết và blog, diễn đàn, vv…
 • Hổ trợ dịch vụ thiết kế web và design website với giá cực kỳ ưu đãi
 • Tư vấn giải pháp cho website miễn phí khi bạn liên hệ với chúng tôi
 • Biên tập bài viết pr cho sản phẩm khách hàng chuyên nghiệp
 • Giảm thiểu chi phí làm SEO cho khách hàng, chế độ ưu đãi, khuyến mãi trong dịp lễ tết
 • Đưa ra giải pháp tiếp cận với khách hàng bằng những từ khóa tiềm năng cho bạn
 • Lập bảng danh sách từ khóa gợi ý cho khách hàng
 • Quảng cáo tiếp thị thông qua email và mạng xã hội miễn phí
 • Thành viên tận tình phục vụ và giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi
Ngoài việc đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đội ngũ của chúng tôi duy trì hoạt động thường xuyên trên các kênh mạng xã hội, blog, diễn đàn để làm tăng giá trị truyền thông đến khách hàng, qua đó nâng cao lưu lượng truy cập đến website. Bằng việc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, doanh số bán hàng sẽ thay đổi đáng kể và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của VNBITI sẽ tư vấn, định hướng giải pháp để cung cấp và bán sản phẩm cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ hổ trợ 24/7 cho bạn về tất cả những thắc mắc liên quan, chia sẻ mọi thông tin làm việc cũng như lịch trình làm việc, mọi thông tin qua email sẽ được giải quyết trong 24h. VNBITI sẳn sàng lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của bạn và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.
Trân trọng!

{ 1 comment… read it below or add one }

Máy lọc nước Tháng Năm 6, 2013 lúc 10:19 chiều

Chào bạn, hiện tại công ty mình đang cung cấp về mặt hàng máy lọc nước bạn có thể tư vấn cho mình một số từ khóa về lĩnh vực này để bán hàng không? nếu bên mình để bạn làm thì có đảm bảo được lượng khách hàng vào không? và thời gian làm là bao lâu? giá cả thế nào?
bên mình đang cần dịch vụ seo để làm lâu dài cho công ty nếu được bạn vui lòng tư vấn cho mình qua email hoangnt1985@gmail.com giúp mình nha, cảm ơn bạn!

Trả lời

Leave a Comment

Previous post:

Next post: