Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, giá tốt cho doanh nghiệp

by MuoiMuoi on 5 Tháng Năm, 2013

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) hiện nay đang là công cụ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh của rất nhiều ngành nghề. Với nền kinh tế phát triển mạnh như hiện nay, xu hướng sử dụng công nghệ internet để làm việc trở thành một thói quen đối với con người chúng ta. Internet như một cách tay phải thứ 2 giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng xích lại gần nhau hơn.  Bạn có thể ngồi bất cứ nới đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có internet là bạn có thể mua cho mình bất kỳ sản phẩm nào ngoài thị trường mà mình ưa thích. Qua đó cho thấy tính tiện lợi và nhanh chóng của internet mang lại cho chúng ta hiện nay.

Sự phát phát triển rầm rộ của Internet trong thời gian qua của Việt Nam và sự suy thái kinh tế – việc kinh doanh ảm đạm như hiện nay thì giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, và hiệu quả nhất để quảng bá và bán sản phẩm mà giảm đi được các chi phí không đáng có trong quá trình quảng bá là làm dịch vụ SEO cho doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quảng bá thương hiệu/sản phẩm của mình thông qua một kênh nào đó. Hiện nay có thể nói kênh SEO website đang rất được ưa chuộng vì tính tiết kiệm cũng như giảm chi phí cho nhân lực rất nhiều. Khác với kênh quảng bá sản phẩm truyền thống như: quảng cáo, truyền hình, phát thanh, tạo sự kiện, báo chí, tiếp thị, vv… rất tốn kém về chi phí và nhân lực nhưng đôi khi những việc làm này chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ SEO ra đời nhằm đáp ứng mọi mong muốn của người làm quảng cáo mơ ước: chi phí cực kỳ tốt, chất lượng cực kỳ cao, đáp ưng được sự uy tín cho doanh nghiệp. Giảm thiểu rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp bạn.

dich vu seo uy tin chat luong

Bạn đang mong muốn ?

 • Sản phẩm của bạn khi mới ra đời mọi thông tin sẽ đến với khách hàng một cách nhanh nhất
 • Sản phẩm của bạn phải được bán một cách nhanh nhất trong thời gian sớm nhất
 • Giảm thiểu chi phí tối đa cho mỗi lần quảng bá mặt hàng/bộ sưu tập mới
 • Giải quyết được vấn đề nhân công và thời gian
 • Quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng nhanh nhất
 • Đa dạng hóa khách hàng tiềm năng
 • Cắt giảm tối đa chi phí cho từng chiến dịch truyền thông
 • Đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ và xu hướng tiêu dùng, mua sắm như hiện nay

Hãy đến với dịch vụ SEO uy tín chất lượng và đảm bảo giá tốt cho khách hàng của VNBITI:

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn cũng như nhu cầu của bạn thông qua nhiều kênh truyền thông internet hiện nay. Điều đầu tiên là uy tín và chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu. Sau đó là giá cả cạnh tranh và phù hợp với từng doanh nghiệp cũng như thị trường hiện nay. Cùng với Group hoạt động trong nhiều năm chúng tôi chắc chắn sẻ làm bạn hài lòng về dịch vụ mà VNBITI cung cấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một chiến dịch quảng bá nhanh nhất, rút ngắn trong thời gian sớm nhất để sản phẩm đến được tay người tiêu dùng tiện lợi nhất. Đồng thời đáp ứng được độ uy tín và chất lượng của từ khóa cũng như chiến dịch phát triển không bị bất kỳ trục trặc nào.

Với uy tín và chất lượng của VNBITI chúng tôi cam kết:

 • Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, giá tốt cho doanh nghiệp
 • Đáp ứng đúng thời hạn quy định, cam kết thời gian chính xác
 • Tư vấn tận tính, thấu hiểu mục tiêu, song hành cùng khách hàng
 • Dịch vụ VNBITI luôn luôn đặt mục tiêu toàn diện, hiệu quả, và lâu dài cho phát triển thương hiệu
 • Giải quyết được vấn đề kinh phí, nhân lực, và thời gian quảng bá sản phẩm
 • Đáp ứng nhiều kênh quảng bá qua internet cho khách hàng trước và sau khi kết thúc dịch vụ

dich vu seo uy tin chat luong gia tot
Một trong những tiêu chí cốt lõi hình thành và phát triển của VNBITI là mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng và giá cả luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ luôn luôn hài lòng khi đến với dịch vụ làm SEO của chúng tôi, mọi quá trình quảng bá sẽ không có bất kỳ rủi ro nào cho việc phát triển của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện một số các dịch vụ cho bạn như sau:

 1. Nghiên cứu từ khóa tiềm năng cho khách hàng
 2. Phân tích trang web và phân tích đối thủ cạnh tranh
 3. Tối ưu lại trang web và thực hiện thông cáo báo chí
 4. Thúc đấy quá trình truyền thông qua mạng xã hội, diễn đàn và blog
 5. Phân tích, theo dõi và báo cáo quá trình phát triển của chiến dịch
 6. Tạo liên kết uy tín với những kênh cùng ngành nghề cùng hợp tác phát triển

Điều quan trọng là chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn cho các kênh yêu thích khác nhau như: SEO video, SEO Hình ảnh, SEO địa điểm, SEO thương hiệu, SEO sản phẩm, vv… Đảm bảo độ liên kết uy tín chất lượng cao, sau khi hoàn thành sẽ duy trì được thứ hạng lâu bền. Điều này sẽ giúp bạn bán sản phẩm tốt hơn và giử được lượng khách hàng ổn định qua thời gian dài.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những mong muốn của mình. Bạn có thể bắt đầu ngay lúc này cho chiến dịch của mình, Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện được doanh số bán hàng cho sản phẩm của mình một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Lợi nhuận đầu tư vào dịch vụ SEO của bạn sẽ được đền bù một cách xứng đáng.

Trân trọng!

Leave a Comment

Previous post:

Next post: