Gạt nước mắt sau đám tang ông nội, Juan Mata đá chung kết League Cup

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Feb
26


Dân trí Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Juan Mata đã trở lại Anh để tham dự trận chung kết League Cup sau khi trở về quê nhà chịu tang ông nội của mình.

Trong những bức ảnh chụp buổi tập gần đây của MU hay khi CLB hành quân sang London tham dự trận chung kết League Cup, người ta không thấy sự có mặt của tiền vệ Juan Mata. Điều đó khiến người ta đặt nhiều câu hỏi xung quanh sự “mất tích” bí ẩn của cầu thủ này.

Juan Mata kịp ra sân thi đấu trận chung kết League Cup vào hôm nay
Juan Mata kịp ra sân thi đấu trận chung kết League Cup vào hôm nay

Cuối cùng, những thắc mắc ấy đã được giải đáp. Sở dĩ, Juan Mata không có mặt ở Manchester những ngày qua bởi bận về Tây Ban Nha để chịu tang ông nội của mình. Đó thực sự là nỗi đau quá lớn với cựu tiền vệ của Chelsea.

Tuy nhiên, theo báo giới Anh, vào phút chót, tiền vệ người Tây Ban Nha đã quyết định gạt nước mắt đau thương để trở về Anh tham dự trận chung kết League Cup vào Southampton diễn ra vào hôm nay.

Trong bối cảnh Mkhitaryan không thể ra sân vì chấn thương, Juan Mata được xem là sự thay thế hoàn hảo ở vị trí tiền vệ cánh phải. Tuy nhiên, người ta lo ngại rằng Juan Mata sẽ gặp vấn đề nhất định về tâm lý khi ra sân vào hôm nay.

Liên quan tới MU, họ vừa nhận tin vui khi tiền vệ Michael Carrick đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Trong khi đó, Wayne Rooney sẽ nằm trong danh sách đăng ký ở trận đấu này. Tiền đạo người Anh đã không thi đấu cho MU từ ngày 29/1.

Trận chung kết League Cup giữa MU và Southampton sẽ diễn ra vào lúc 23h30 hôm nay (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Post comment