Giải pháp Digital Marketing

by MuoiMuoi on 27 Tháng Mười Hai, 2012

Doanh nghiệp của bạn tận dụng xu hướng tiêu dùng hiện đại?
Nếu câu trả lời là không, và chiến lược tiếp thị truyền thống của bạn bị mất tác dụng, Vnbiti Giải pháp Marketing kỹ thuật số có thể làm cho bạn tìm lại thị trường của mình.

Giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, được thành lập như là một phản ứng với sự tiếp nhận nhanh chóng của Internet, bây giờ kết hợp tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, video trực tuyến, mạng xã hội, email marketing , tiếp thị điện thoại di động và một loạt các kênh tương tác cho phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Với chiến lược Giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, internet, TV, Đài phát thanh và in không còn là phương tiện duy nhất thu hút khách hàng và tăng thu nhập.

giai-phap-digital-marketing

Giải pháp Marketing kỹ thuật số bao gồm cả tiếp thị trực tuyến và tiếp thị di động:

Trang web

Một trang web chuyên nghiệp là nền tảng của một chiến dịch tiếp thị internet thành công. trang web thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Internet, đặc biệt, bằng cách thúc đẩy tiện lợi thông qua các kinh nghiệm mua sắm trực tuyến toàn bộ từ nghiên cứu và so sánh với người mua cuối cùng – chào đón các khách hàng với phương thức thoải mái nhất và nhiều khả năng để mua hàng của chúng ta. Một trang web được thiết kế tốt, chức năng tốt thúc đẩy một hình ảnh thương hiệu nhất quán và dành riêng một địa điểm thường xuyên liên lạc cho các yêu cầu của khách hàng.

Search Engine Marketing

Tiếp thị cho công cụ tìm kiếm là một cách tiếp cận rất khoa học. Tận dụng công nghệ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giải pháp tiếp thị công ty bằng kỹ thuật số có thể đảm bảo các bảng xếp hạng mạnh mẽ với các điều kiện tìm kiếm cụ thể với Google, MSN và Yahoo! Bằng cách làm như vậy, Giải pháp Internet Marketing cung cấp các yêu cầu của khách hàng có liên quan tới sản phẩm nhất và thúc đẩy doanh nghiệp hướng tới con đường hiệu quả, đáng tin cậy cho thương mại điện tử.

Video trực tuyến

Video trực tuyến tiếp sức cho cơ hội để hiểu biết về công ty Giải pháp Digital Marketing để doanh số của doanh nghiệp được cải thiện rỏ rệt. Bởi vì internet thống trị tất cả các hình thức của tất cả các phương tiện truyền thông trong quá trình mua hàng, video trực tuyến tập trung vào một đối tượng duy nhất tham gia vào hoạt động,. Câu chuyện thành công, thông báo, hội thảo, trình diễn sản phẩm, quảng cáo và RSS Feeds, chỉ cần một tài khoản của những trang chia sẽ video thì bạn có thể dễ dàng làm điều này.

Mạng xã hội

Một trang web mạng xã hội có thể là một công cụ rất thành công để bổ sung cho các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hiện có. Các trang web mạng xã hội là chi phí thấp, việc áp dụng giải pháp digital marketing vào thị trường hiện nay là rất có ích cho việc vực dậy với nền kinh tế chung như hiện nay. Mạng xã hội đã chứng minh tốt nhất trong việc tăng trưởng một thương hiệu đã thành lập hiện diện và cung cấp một con đường mới cho sự tương tác giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

giai-phap-digital-marketing-2

Email Marketing

Bản tin, mail-outs, lời mời, chương trình khuyến mãi và truyền thông doanh nghiệp đều thuộc ‘tiếp thị email’ thuật ngữ chung và cung cấp hiệu quả chi phí, Marketing measureable Giải pháp kỹ thuật số là một lựa chọn khá thông minh thay thế cho nhiều hình thức quảng bá hiện nay.

Mobile Marketing

Điện thoại di động tiếp thị quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, hoặc tổ chức của một cơ sở, ngày càng nhiều người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ áp dụng tính tiện lợi lên trên nội dung. Mobi-Một trang web, một trang web với khả năng tương thích với trình duyệt di động, là một thành phần quan trọng của chiến lược kỹ thuật số ngày nay “Marketing Solutions”. Với người tiêu dùng nhiều hơn và nhiều hơn nữa chuyển sự chú ý của họ với internet thông qua di động, khả năng cung cấp up-to-date, có thể truy cập thông tin là nhu cầu rất lớn.

giai-phap-digital-marketing-3

Danh sách những yếu tốt giải pháp cho digital marketing:

 • Thiết kế Website
 • Phát triển Web
 • SEO
 • Video trực tuyến
 • Web Copywriting
 • Email Marketing
 • Thương mại điện tử
 • Network Marketing xã hội
 • Web 2.0
 • Ứng dụng iPhone
 • Mobile Marketing

Với khách hàng Giải pháp Digital Marketing có sẵn trên bàn máy tính của bạn, việc cần thiết là bạn phải tìm hiểu học hỏi và tiến hành nhanh chóng để bắt kịp với nhịp thở của thời đại.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Previous post:

Next post: