Google+ và các mạng xã hội khác

by MuoiMuoi on 29 Tháng Mười Một, 2012

Google + Social Media Marketing (SMM) có nghĩa là tiếp thị không chỉ thông qua một vài hệ thống mạng lõi như Facebook và Twitter, nhưng trên nhiều mạng xã hội khác với số lượng lớn người sử dụng như Google+, YouTube, Digg, Reddit, Delicious, Pinterest và nhiều hơn nữa. Thông qua việc sử dụng các khía cạnh xã hội trên Internet, tiếp thị truyền thông xã hội cho phép bạn tương tác với khán giả của bạn trên một mức độ cá nhân hoá nhiều hơn và năng động hơn là tiếp thị truyền thống. Điều này lần lượt tạo ra các backlinks trên mạng xã hội và cải thiện xếp hạng của bạn trên tất cả các công cụ tìm kiếm.

Sự phát triển của một chiến lược cho sự hiện diện của công ty bạn trên các trang web mạng xã hội là đơn giản. Điều này thường bao gồm việc viết bài đăng trên blog trên của công ty, tạo sức hút trên mạng xã hội, tăng số lượng truy cập, đạt được một số lượng đáng kể của Google+ (like+1) hoặc như Facebook, việc tạo ra một chiến dịch quảng cáo thu hút và chia sẻ nội dung giữa các mạng, bao gồm các blog khác, tạo tài khoản cho thương hiệu, phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo bài viết và video virus trên YouTube.

google-va-cac-mang-xa-hoi-khac-1.png

Thúc đẩy thương hiệu trên mạng xã hội

Có nhiều cách để quảng bá trang web của bạn và giúp đạt được một sự phát triển trong các mạng xã hội khác nhau trên thị trường phát triển. Một trong những phổ biến nhất – là việc tạo ra và phát huy các thương hiệu và nội dung thông qua các mạng chia sẻ lớn và có danh tiếng. Những lợi thế của phương pháp này so với quảng cáo trực tuyến truyền thống là:

  • Ít tốn chi phí cho quảng cáo, giảm thiểu được chi phí tối đa
  • Tập trung đẩy mạnh mục tiêu vào khách hàng tiềm năng, đồng thời đa dạng hơn về khách hàng và giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
  • Tăng cường nhận thức về thương hiệu cho nhiều đối tượng khách hàng hơn
  • Giúp xây dựng lòng tin thông qua các khách hàng hiện tại / tiềm năng
  • Phương pháp hiệu quả để tăng số lượng backlinks từ các trang web xã hội

Truyền thông tiếp thị xã hội là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn và tăng lưu lượng truy cập và nhắm thẳng vào mục tiêu khách hàng tiềm năng. Để tận dụng tốt hơn, tối ưu hóa trang web của công ty. SMO (Social Media Optimization) bao gồm:  cài đặt plug-in cho các trang web mạng xã hội khác nhau, chẳng hạn như “Like”, “+1”, “follow”,… vv trên trang chính của trang web của bạn, tích hợp các mạng xã hội chia sẻ nội dung tốt hơn, và nhiều hơn nữa. Thiết lập mạng xã hội trên trang web của bạn cũng sẽ cho phép bạn chia sẻ nội dung của bạn và giao tiếp với khách hàng của bạn như một chiến dịch tổng thể, toàn diện, và thậm chí có thể giúp đỡ trong việc cung cấp các chương trình khuyến mãi thông qua các cuộc thi và quà tặng dựa vào mạng xã hội mà bạn đang hoạt động.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: