HLV Wenger tiết lộ sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
8


Dân trí Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Wenger đã nói với các học trò sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa giải này, khi hợp đồng của ông với CLB hết hạn. Khả năng này càng dễ xảy ra, khi Arsenal bị loại khỏi Champions League đầy nhục nhã dưới tay Bayern Munich.

Có vẻ như tương lai của HLV Wenger ở Arsenal đang dần sáng tỏ. Nhiều tờ báo lớn ở Anh khẳng định HLV người Pháp đã nói với các học trò sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa giải này. Quyết định trên được “Giáo sư” đưa ra ngay sau thảm bại trước Bayern Munich. Sau hai lượt trận vòng 1/8 Champions League, Arsenal thua Bayern đến 2-10.

HLV Wenger sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa?
HLV Wenger sẽ rời khỏi Arsenal vào cuối mùa?

Mặc dù chủ sở hữu của CLB Stan Kroenke vẫn muốn HLV Wenger tiếp tục dẫn dắt CLB nhưng ông thày người Pháp vẫn quyết định ra đi bởi đã chịu quá nhiều áp lực trong những năm qua.

Bên cạnh sự chỉ trích dữ dội từ những CĐV, HLV Wenger cũng được cho là không còn được lòng trụ cột của CLB, đặc biệt là Sanchez. Tiền đạo người Chile đã có thái độ bất mãn từ lâu bởi CLB quá thiếu tham vọng. Gần nhất, cầu thủ này đã thể hiện thái độ sau khi bị đày trên băng ghế dự bị ở trận đấu với Liverpool.

Trong phát biểu gần đây, HLV Wenger cũng bắt đầu bóng gió tới việc sẽ rời khỏi sân Emirates. Ông khẳng định vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp HLV, ngay cả khi rời khỏi Arsenal khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Ứng cử viên số 1 thay thế “Giáo sư” ở Arsenal chính là HLV Allegri. Tuần trước, báo chí Italia khẳng định HLV của Juventus đã tiết lộ với một vài người bạn thân về việc sẽ sang dẫn dắt Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc.

H.Long

Post comment