Hướng dẫn cách nhanh nhất để google index website

by MuoiMuoi on 23 Tháng Mười, 2012

Cách nhanh nhất để google index website – Một website khi vừa mới được tạo ra vấn đề để cho người dùng biết đến và google biết đến mình là cả một vấn đề. Hiện này có rất nhiều tool thay thế chúng ta làm công việc này nhưng các tool thường theo một phương thức rập khuôn nào đó mà không theo một quy luật nào. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của khách hàng về lĩnh vực hoạt động của site và có tác động rất lớn trong quá trình Seo website của chúng ta lên google.

Hiện nay google đánh giá tiêu chuẩn của một website dựa trên nhiều yếu tố, nhưng yếu tố chính và chủ yếu là dựa trên nội dung (content is king). Điều này không chỉ được bot google đánh giá cao mà ngay cả người sử dụng khi truy cập vào đánh giá site có độ uy tín thì sẽ ghé lại thăm site của chúng ta. Khi một site vừa mới đc tạo ra thì yếu tố index lên google là rất quan trọng vì nó trực tiếp đưa nội dung của trang chúng ta đến với người dùng.

cach-nhanh-nhat-de-google-index

Những cách để google index nhanh nhất: 

  • Submit vào trang https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?continue=/addurl
  • Đặt baclink ở các diễn đàn(diễn đàn nhiều người quan tâm và trust cao) thông qua signature, hoặc profile, hoặc trong coment…
  • Tham gia vào mạng xã hội như Facebook, Switter, Printerest, . . .
  • Phối hợp với on-page tốt như tạo site map, content tốt…
  • Gởi bài viết lên các  Social Bookmarking
  • Đặt link từ những trang quen biết có chất lượng như blog của những trang có nhiều người truy cập chẳng hạn

Phần gởi bài viết lên các Social Bookmarking các bạn lưu ý là hiện nay một số trang nước ngoài không cho sử dụng tiếng việt nên bạn có thể gởi lên trang tiếng việt như: Linkhay.com

Đó là những cách nhanh và tiện lợi nhất để các bạn có thể đưa trang web của mình đến với người dùng. ngoài ra các bạn còn có thể tạo liên kết với những site quen biết có nhiều người truy cập để được index. việc làm sao để google index nhanh rất quan trọng cho một site mới tạo nên các seoer nên chú trọng và làm kỷ phần này để site phát triển một cách nhanh chóng.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: