Hủy đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra tại Hà Nội

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
8


Dân trí Ban tổ chức đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra dự kiến diễn ra tại Hà Nội trong ngày 11/3 tới đây đã vừa chính thức thông báo hủy sự kiện. >> Bad Boys Blue gặp nạn, một mình Sandra đến biểu diễn tại Hà Nội >> Nữ hoàng nhạc pop Sandra – huyền thoại gợi cảm một thời

Ban nhạc Bad Boys Blue
Ban nhạc Bad Boys Blue

Trước thềm show diễn một tuần, ban nhạc Bad Boys Blue gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, không thể có mặt tại Việt Nam. Nữ ca sĩ hàng đầu của Đức – Sandra, người sẽ đứng chung sân khấu với Bad Boys Blue tại Hà Nội, đã chủ động đề nghị không tăng cát-sê dù thời lượng biểu diễn của cô trong chương trình sẽ tăng lên gấp đôi so với dự kiến ban đầu. Trên tất cả, Sandra muốn được cống hiến hết mình vì khán giả Việt Nam.

Tuy nhiên, theo phía ban tổ chức, họ nhận thấy sự thiếu hụt của Bad Boys Blue sẽ khiến cho đêm nhạc mất đi sự giao thoa cảm xúc giữa các nghệ sĩ, khán giả sẽ không có được một đêm nhạc trọn vẹn và thăng hoa như dự kiến. Ban đầu, ban tổ chức đã rất nỗ lực tiếp tục tổ chức đêm nhạc với sân khấu do một mình Sandra làm chủ, nhưng sau cùng, họ đã quyết định tạm hoãn đêm nhạc ngày 11/3 đến thời điểm phù hợp, khi John McInerney – giọng ca chính của Bad Boys Blue – bình phục và sẵn sàng trở lại sân khấu.

BTC đã chủ động gọi điện cho các khán giả đã sở hữu tấm vé đêm nhạc để xin lỗi về sự cố bất khả kháng này. Toàn bộ vé đã phát hành sẽ được BTC đến gặp từng khán giả để nhận lại vé và hoàn tiền 100%.

Nữ ca sĩ Sandra
Nữ ca sĩ Sandra

Ông Nguyễn Thùy Dương – người đứng đầu ban tổ chức đêm nhạc cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới khán giả. Mặc dù tổn thất của việc tạm dừng show trong thời điểm này còn lớn hơn rất nhiều so với việc tiếp tục tổ chức, nhưng chúng tôi vẫn quyết định như vậy vì trân trọng cảm xúc của khán giả”.

Vào ngày 3/3, trên đường di chuyển từ Novosibirsk tới Tomsk (Nga) để chuẩn bị cho đêm nhạc ngày 5/3 diễn ra tại Tomsk, xe chở ban nhạc Bad Boys Blue bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng. Toàn bộ ban nhạc và lái xe đều bị thương, trong đó, nam ca sĩ hát chính – John McInerney – bị chấn thương nặng nhất với phần xương đùi bị gẫy.

Trước khi được phẫu thuật, mặc dù rất đau đớn nhưng John McInerney đã trực tiếp gọi điện cho BTC để xin lỗi vì sự cố bất khả kháng này. Anh cũng bày tỏ sự xin lỗi chân thành đến khán giả Việt Nam, vì đã không thể tới Hà Nội theo kế hoạch.

Bích Ngọc

Post comment