Huyền thoại Maradona dự lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup U20

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
15


Dân trí Theo thông báo từ phía FIFA, “cậu bé vàng” của bóng đá thế giới Diego Maradona sẽ tham dự lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup U20 sẽ diễn ra vào 13h ngày mai (15/3), tại Suwon (Hàn Quốc).

Đại diện của 24 đội bóng tham dự VCK giải bóng đá U20 thế giới năm nay sẽ tham dự lễ bốc thăm chia bảng tại trung tâm nghệ thuật Suwon (Hàn Quốc), vào ngày mai. Đại diện phía Việt Nam tham dự lễ bốc thăm này là phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng đội tuyển U20 quốc gia Hoàng Anh Tuấn.

Maradona và Aimar sẽ tham dự lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup U20 vào ngày mai (15/3)
Maradona và Aimar sẽ tham dự lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup U20 vào ngày mai (15/3)

Để tăng thêm giá trị cho lễ bốc thăm này, FIFA thông báo họ đã mời huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona tham dự.

Maradona là một phần lịch sử giải U20 thế giới, ông từng cùng đội tuyển U20 Argentina vô địch giải đấu năm 1979. Ngoài Maradona, một nhà cựu vô địch U20 thế giới khác là Pablo Aimar cũng tham dự lễ bốc thăm (Aimar vô địch U20 năm 1997).

Về phía Maradona, ông phát biểu trên website chính thức của FIFA: “Thật sự xúc động khi tôi được tham dự lễ bốc thăm VCK World Cup U20 năm nay, nó giúp tôi sống lại ký ức của chính mình, nơi tôi bắt đầu cho sự nghiệp đầy vinh quang, với ngôi vô địch năm 1979”.

“World Cup là đỉnh cao đối với mọi cầu thủ trẻ trên toàn thế giới và hy vọng giải năm nay sẽ cho ra đời những Maradona và Aimar mới” – Maradona nói thêm.

Theo kết quả phân nhóm hạt giống của FIFA, đội tuyển U20 Việt Nam thuộc nhóm hạt giống thứ 4 – nhóm thấp nhất. Với việc nằm trong nhóm 4, đội tuyển U20 Việt Nam có khả năng gặp chính đội tuyển U20 Argentina, quê hương của Diego Maradona, tại vòng đấu bảng.

Thiện Nhân

Post comment