Dịch vụ in ly Phong Thành nơi lưu giữ kỷ niệm

by admin on 05/05/2014

in ly

một số mẫu in ly có sẵn của phong

in ly quà tặng lưu niệm độc đáo

Tặng và được nhận quà tặng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Món quà ý nghĩa được trao tặng đúng lúc sẽ mang lại niềm vui cho cả người nhận lẫn người tặng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà nhỏ, hợp với túi tiền nhưng lại có thể thay bạn thổ lộ ngàn lời yêu thương thì Công ty Phong Thành xin mách nhỏ cho bạn một cách có thể trao gửi hết những lời bạn muốn nói chính là dịch vụ in ly sứ độc đáo. Đây sẽ là món quà đặc biệt bạn dành tặng bạn bè, người thân và một nửa  thương yêu của mình.

in ly phong thanh

Công ty Phong Thành với nhiều loại in hình lên ly đầy độc đáo như:

–         In ly sứ trắng loại thường

–         In sứ viền màu

–         In sứ huyền ảo

–         In sứ trắng cao

–         In sứ đôi

–         In huyền ảo lồng màu

–         In dạ quang

Thật tuyệt vời khi có một chiếc ly được trang trí  bằng nhiều hoa văn sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu với lớp men bóng tráng ngoài giúp bạn dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng. Chất liệu in ly sứ vừa an toàn cho sức khỏe của người sử dụng vừa là vật trang trí nhỏ nhắn nơi góc bàn làm việc của bạn.

Với phương châm “khách hàng là Thượng Đế”, công ty Phong Thành mong muốn  tạo được sự hài lòng cho khách hàng:

–  In ly và lấy ngay sản phẩm chỉ từ 5-20p

–  Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa ảnh hoặc thiết kế theo ý thích của bạn để tạo ra một sản phẩm vừa ý.

Công ty Phong Thành cũng cam kết những sản phẩm của công ty chúng tôi tạo ra luôn mang một màu sắc duy nhất, không trùng lặp cùng với hình ảnh bền theo thời gian.

“Hạnh phúc sẽ đến từ những điều nhỏ nhất” – hạnh phúc đơn giản chỉ là những cử chỉ quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh, là nụ cười thân thiết của một người bạn thân lâu ngày gặp lại hay là niềm vui của một ai đó khi biết bạn vẫn còn nhớ tới họ.

Hãy để Công ty Phong Thành chúng tôi giúp bạn dành tặng cho người thân yêu của mình những điều bất ngờ và thú vị nhất trong cuộc sống, để họ luôn cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm mà bạn dành cho họ.

Trân trọng!

Mọi chi tiết về đặt hàng và cung cấp sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua:
Hotline: 0938.892.322(Ms.Mai)
Email: kinhdoanh.phongthanh@gmail.com – kinhdoanh@phongthanhtrading.com
– info@phongthanhtrading.com

Địa chỉ: 22/3 Hòa Binh, Phường 5, Q.11, TP.HCM
Website: www.phongthanhtrading.com

Leave a Comment

Previous post:

Next post: