Làm SEO hướng người dùng

by MuoiMuoi on 18 Tháng Một, 2013

Hôm nay mình xin được phép tản mạn chút về mục đích của việc làm SEO.

– Mục đích của làm SEO vẫn là hướng người dùng cho nên các bạn đừng quá trú trọng đến các SE. Hãy tạo ra một website mang lại những điều tốt nhất cho người dùng. Mà nói chung quy thì các SE cũng đánh giá các website phần lớn dựa vào sự tương tác của người dùng với website đó. Cho nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một website có nội dung tốt sẽ được google đánh giá cao hơn một website có nội dụng sơ sài, nội dung copy mặc dù website có rất nhiều backlink, rất nhiều vệ tinh. Và điều mình muốn nói ở đây là các bạn hãy onpage thật tốt trước khi đi xây dựng các liên kết. Nếu kết hợp tốt 2 yếu tố onpage và offpage trong quá trình làm SEO thì không có đối thủ nào bạn không thể vượt qua.

– Xin nói qua về những thuật toán của Google trong thời gian qua. Nào là Google Panda, nào là Google Penguin được update hàng tháng như cơm bữa. Nhưng mình chắc chắc rằng Google còn sử dụng rất nhiều thuật toán khác để đánh giá website của bạn. Cho nên đừng tìm cách chống đối với những thuật toán đó mà hãy cố gắng chăm chút cho chất lượng của website. Nếu được nhiều người dùng quan tâm thì thứ hạng mà bạn mong muốn sẽ chỉ trong ngày một ngày hai mà thôi.

– Tất nhiên đi cùng với chăm chút nội dung thì các yếu tố SEO onpage cũng góp một phần không nhỏ cho dịch vụ SEO hướng người dùng của bạn. Hãy kết hợp chúng một cách hoàn hảo để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công!

PS: Nếu nền móng ngôi nhà của bạn tốt thì bạn có thể xây bao nhiêu tầng cũng được

Leave a Comment

Previous post:

Next post: