Landing Page và Index cho một website – Phần 4

by MuoiMuoi on 28 Tháng Mười, 2013

Landing Page là gì?

– Nói nôm na Landing page là một trang web trong một website (trang home của chúng ta cũng là một landing page). đây cũng là nơi chúng ta truyền tải thông tin tới khách hàng. Và điều quan trọng đây là trang mà chúng ta chọn để làm việc (sử dụng từ khóa, hình ảnh, hoặc liên kết). Trong một Landing page chúng ta có thể đặt 3 từ khóa không nên đặt quá nhiều vì điều đó sẽ làm loãng nội dung

Lưu ý: Landing page thường không nên chọn làm trang chủ (vì trang chủ là nơi để cập nhật thông tin mới và thường sẽ thay đồi, nhưng việc đó là điều tối kỵ trong SEO nhé^^). thứ 2 là Langding page phải có nội dung phù hợp với từ khóa tránh tình trạng lang bang làm mất giá trị của SEO và Google sẽ dòm ngó và đánh giá nội dung của chúng ta không liên quan tới từ khóa!

Index trang web là gì?

– Google không ngừng tìm kiếm các trang mới và cập nhật để chúng thêm vào chỉ mục của google, và công việc của chúng ta là làm sao cho Google nhìn thấy trang web của mình nhìn nhận và lưu vào Database thì đó gọi là Index.

Làm sao để Index?

  1. Đăng ký vào các danh bạ website
  2. Lời giới thiệu của những trang web có uy tín (đặt liên kết, backlink vào những trang này)
  3. Tăng số lượng Visitor (thu hút khách xem bằng nội dung hay, hoặc gây sức hút, sáng tạo, làm cho nhiều người quan tâm)

Làm sao để biết trang của chúng ta đã index?

– Sử dụng lệnh  : “site:mywebsite.com“.  Nếu google hiển thị trang của chúng ta thì đã được index, Google index được nhiều trang thì đó là một lợi thế ^^~

– Những tên miền có độ tuổi cao thường có độ index rất nhanh. Dựa vào yếu tốt này chúng ta có thể lợi dụng những trang có độ tuổi và độ tin cây cao để liên kết với nó^^.

yeu-to-canh-tranh-cua-mot-trang-web

Yếu tố cạnh tranh cao của một trang web?

  1. Tiêu đề, nội dung, link
  2. Các trang báo điện tử (có độ tuổi, tin cậy, và nhiều visitor)
  3. Những trang có visitor và hệ thống mạnh như: vatgia, raovat, blog, diendan, ….
  4. Sup của những đại gia như: wordpress, opera, blogpost, yahoo

>>> kết thúc phần 4 >>> mời các bạn xem tiếp phần 5>>>

 Bài viết nên đọc:

Leave a Comment

Previous post:

Next post: