Lựa chon tên miền và hosting hướng SEO

by MuoiMuoi on 26 Tháng Một, 2013

Nếu bạn đã có một tên miền và hosting thì hãy trung thành với nó. Việc domain có chứa từ khóa cần SEO chỉ mang lại cho bạn những ưu thế nhất định trước đối thủ. Nhưng nếu bạn làm SEO tốt thì điều này không còn quan trọng nữa. Nếu bạn đang trong giai đoạn lựa chọn tên miền và hosting phục vụ cho quá trình làm SEO sắp tới thì hãy để ý đến những lời khuyên của mình dưới đây:

–         Hãy chọn cho mình một tên miền dễ nhớ, dễ đọc và dễ đi vào lòng người.

–         Một tên miền ngắn sẽ luôn là một lựa chọn tối ưu.

–         Tên miền có chứa từ khóa cần seo sẽ tạo cho bạn những lợi thế nhất định. Ví dụ đối với website vnbiti.com được chọn với mục đích SEO từ khóa “dịch vụ SEO”.

–         Nếu không thể chọn được tên miền có chứa từ khóa cân seo thì hãy chọn tên miền gắn với thương hiệu của bạn.

–         Việc chọn miền .com; .net hay .vn không còn quan trọng như trước nữa. Tất cả đều được ưu tiên như nhau. Nhưng với những tên miền quốc gia, bạn sẽ được pháp luật bảo hộ.

–         Một hosting tốt sẽ đảm bảo cho website của bạn hoạt động tốt nhất. Nếu bạn xác định website của bạn khi đi vào hoạt động sẽ có một lượng khách truy cập rất lớn thì nên chọn các gói hosting có dung lượng và băng thông đủ lớn để đảm bảo cho website của bạn hoạt động mượt mà nhất. Còn nếu bạn xác định xây dựng khách hàng dần dần thì nên chọn gói hosting vừa phải, đảm bảo kinh tế và hiệu quả nhất.

–         Domain và hosting là bước cơ bản ban đầu để có thể làm SEO tốt. Vì vậy hãy chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất có thể.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: