Mourinho: “MU gặp hạn với trọng tài Oliver”

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
14


Dân trí Phát biểu sau thất bại trước Chelsea, HLV Mourinho đã rất “hạn chế” công kích trọng tài Michael Oliver nhưng ông cũng cho rằng MU thường “không gặp may” với trọng tài này. >> Tiền vệ Herrera của MU không đáng phải nhận thẻ đỏ >> Kante lập công, Chelsea hạ 10 người của MU

Bước ngoặt của trận đấu giữa MU và Chelsea ở FA Cup đêm qua chính là chiếc thẻ vàng thứ hai của tiền vệ Ander Herrera. Trong thế thiếu người, MU đã không thể trụ vững và đành chấp nhận thất bại với tỷ số 0-1 trước Chelsea.

Nụ cười của HLV Mourinho sau khi Ander Herrera nhận thẻ đỏ
Nụ cười của HLV Mourinho sau khi Ander Herrera nhận thẻ đỏ

Cần nhấn mạnh, tình huống khiến Ander Herrera bị đuổi nảy sinh khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều quan điểm cho rằng trọng tài Michael Oliver đã nặng tay khi rút thẻ với tiền vệ người Tây Ban Nha ở tình huống phạm lỗi bình thường với Eden Hazard.

Chứng kiến tình huống ấy, HLV Mourinho đã nở nụ cười với hàm ý “khinh miệt”. Tuy nhiên, sau trận đấu, ông đã rất “hạn chế” công kích trọng tài Michael Oliver. Thay vào đó, “Người đặc biệt” chỉ cho rằng MU đã “không gặp may” với trọng tài này, khi CLB chưa từng giành chiến thắng trong những trận Michael Oliver cầm còi ở mùa 2016/17 (hòa Everton, Liverpool, thua Watford).

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi chỉ muốn nói rằng rất tự hào vì những cầu thủ cũng như những người hâm mộ MU. Chúng tôi có trận đấu quan trọng vào thứ Năm gặp Rostov và giờ đây, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi một chút. Đó là điều quan trọng nhất.

Chúng ta có thể phân tích trận đấu này theo nhiều cách khác nhau nhưng tựu chung lại, trận đấu được chia là hai giai đoạn trước và sau khi Ander Herrera nhận thẻ đỏ. Sau đó, chúng ta có thể so sánh những tình huống Ander Herrera nhận thẻ vàng với những pha bóng khác tương tự nhưng không nhận thẻ.

Nhưng tôi không muốn hướng các bạn tới điều gì. Trong mùa giải này, ông Michael Oliver rất tuyệt vời nhưng MU thực sự không may mắn với ông ấy. Trong 4 trận đấu mà Michael Oliver cầm còi, chúng tôi chịu 3 quả phạt đền và 1 thẻ đỏ. Đó là chiếc thẻ đỏ tới rất sớm.

Thôi, xin nhắc lại là tôi không hề có ý định thay đổi bất kỳ điều gì. Giờ đây, tôi chỉ có thể cố gắng chuẩn bị cho trận đấu vào thứ Năm”.

H.Long

Post comment