Ngọc Trinh tiết lộ lý do vì sao thay đổi kiểu tóc mới

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Apr
22


Có thể nói, con người của Ngọc Trinh cũng giống như đôi dép lào vậy, lúc nào cũng tự nhiên và thoải mái. Chỉ cần tìm kiếm trên Google tên Ngọc Trinh, mọi người đều có thể tìm thấy ảnh Ngọc Trinh mang dép lào. Những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh đều đặt biệt danh cho mình là “Ngọc Trinh dép lào”.

Tháng 4 này, Ngọc Trinh có bất ngờ nào muốn gửi đến khán giả?

Như mọi người đã thấy thì Ngọc Trinh đã nhuộm cho mái tóc một màu mới. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh nhuộm màu sáng như vậy. Và mục đích của mái tóc này là dành hẳn cho một dự án trở thành người mẫu đại diện cho BST giày túi mùa Hè của thương hiệu giày Juno.

Thật sự, Ngọc Trinh cũng muốn thay đổi hình ảnh của bản thân cho mới mẻ để không gây nhàm chán cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, mãi đến khi nhận được lời mời này của thương hiệu Juno, Ngọc Trinh mới mạnh dạn thực hiện. Ngọc Trinh mong rằng hình tượng mới này sẽ được công chúng đón nhận và yêu thích.

Ngọc Trinh có yêu thích hình ảnh mới này của mình không?

Ngọc Trinh rất yêu thích và cũng rất vui khi được tất cả mọi người dành lời khen cho mình. Đặc biệt, sau khi bộ ảnh chính thức của BST mùa Hè được tung ra, Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen. Nhiều người khen rằng màu tóc mới giúp Ngọc Trinh vừa đẹp ra, vừa trẻ ra. Một số còn bảo Ngọc Trinh trong giống búp bê nữa.

Vì sao Ngọc Trinh quyết định đồng hành cùng thương hiệu Juno?

Thật sự, từ trước đến nay, mọi người biết đến Ngọc Trinh nhiều qua những món hàng hiệu này, những món hàng hiệu kia. Đến ngày hôm nay, Ngọc Trinh mong muốn đồng hành cùng một thương hiệu Việt để mang hình ảnh của mình gần gũi hơn đến tất cả mọi người. Ngọc Trinh cũng tìm thấy được điểm tương đồng giữa Ngọc Trinh và thương hiệu Juno này. Đó là sự ngọt ngào, nữ tính nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, mạnh mẽ.

Nhận xét của Ngọc Trinh về chất lượng giày và túi xách của Juno?

Ngọc Trinh đã được đi tham quan nhà máy và công ty của thương hiệu giày Juno. Thật sự ngọc Trinh rất vui vì vừa bước vào công ty, tất cả nhân viên đều đón nhận mình. Chất lượng giày của Juno khiến Ngọc Trinh bất ngờ. Chưa kể phong cách và màu sắc rất phong phú nữa. Điều đặc biệt không quen, chính là giá cả rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi phụ nữ ở mọi miền đất nước.

Hình ảnh soái ca trong mơ của Ngọc Trinh là gì?

Ngọc Trinh mơ rằng có một chàng trai không ngại gì cả, ngồi xuống và mang giày cho mình. Hoặc anh ấy có thể đợi hàng tiếng đồng hồ để Ngọc Trinh tự do mua sắm một cách thoải mái.

Những lúc không mang giày cao gót, Ngọc Trinh sẽ mang loại giày dép nào?

Khi không dự sự kiện, hầu như Ngọc Trinh sử dụng dép lào trong mọi tình huống: đi gội đầu, đi làm móng, đi ăn với bạn bè. Bình thường, Ngọc Trinh đã mang giày cao gót quá nhiều. Điều này tạo cảm giác khó chịu cho bàn chân của mình rất nhiều và khiến những ngón chân của Ngọc Trinh chai hết cả. Do đó, bất cứ khi nào có thể, Ngọc Trinh đều sử dụng dép lào. Đặc biệt, khi du lịch thì Ngọc Trinh không thể nào thiếu đi đôi dép lào. Thời tiết nóng bức thì chỉ mang dép lào là sướng nhất.

Có thể nói, con người của Ngọc Trinh cũng giống như đôi dép lào vậy, lúc nào cũng tự nhiên và thoải mái. Chỉ cần tìm kiếm trên Google tên Ngọc Trinh, mọi người đều có thể tìm thấy ảnh Ngọc Trinh mang déo lào. Những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh đều đặt biết danh cho mình là “Ngọc Trinh dép lào”.

Ngọc Trinh có bất ngờ không khi thương hiệu Juno chọn dép lào là món quà khuyến mãi cho khách mua hàng?

Ngọc Trinh cũng rất bất ngờ khi thương hiệu giày Juno lựa chọn dép lào là món quà tặng khuyến mãi khách hàng nhân dịp ra mắt BST mùa Hè. Tuy nhiên bất ngờ vì những đôi dép lào thật sự rất đáng yêu và trẻ trung. Không gói gọn trong một màu sắc, mà có rất nhiều màu để các cô nàng yêu thích sự mới mẻ như Ngọc Trinh cùng lựa chọn.

Cảm ơn Ngọc Trinh.

Nhân dịp ra mắt BST mới, khi mua sắm tại Juno, khách hàng có cơ hội nhận ngay các những ưu đãi: tặng ngay dép tông thời trang khi mua bất kỳ sản phẩm nguyên giá; tặng ví thời trang khi mua đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Thương trình áp dụng từ 18/4 đến hết 7/5 cho toàn hệ thống 44 cửa hàng trên toàn quốc và mua online.

Website: juno.vn

Facebook: www.facebook.com/giayjuno

Hotline: 1800 1160

Post comment