Người thân của sao MU bị bắn chết vì… cướp nhầm cảnh sát

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
8


Dân trí Hậu vệ Marcos Rojo vừa trải qua nỗi đau mất đi người thân sau khi em họ của cầu thủ này đã bị bắn chết ở quê nhà vì cướp nhầm… cảnh sát.

Ngay trước thềm trận chiến với Rostov ở Europa League, hậu vệ Marcos Rojo của MU đã nhận tin buồn. Mới đây, em họ của cầu thủ này, Geronimo Rojo đã bị bắn chết ở quê nhà tại thành phố La Plata (Argentina).

Marcos Rojo đang thực sự sốc khi hay tin người em họ của mình đã qua đời
Marcos Rojo đang thực sự sốc khi hay tin người em họ của mình đã qua đời

Theo báo giới Argentina, Geronimo Rojo (17 tuổi) cùng Ivan Rodrigo Barbosa (26 tuổi) đã thực hiện vụ cướp tiền ở bên ngoài máy rút tiền. Tuy nhiên, thật không may cho họ, nạn nhân Raul Anibal Diaz lại là cảnh sát về hưu.

Sau khi hai bên giằng co, ông Raul Anibal Diaz đã nổ súng, khiến cho Ivan Rodrigo Barbosa chết ngay tại chỗ. Geronimo Rojo đã trúng viên đạn ở lưng nhưng cũng không thể qua khỏi trên đường chuyển tới bệnh viện.

Cảnh sát ở thành phố La Plata tiết lộ rằng trước đó Geronimo Rojo và đồng bọn đã thực hiện vụ cướp taxi nhưng bất thành, bởi chiếc taxi đã tăng tốc chạy mất, trước khi bị hai tên cướp tiếp cận.

Hiện tại, cựu cảnh sát Raul Anibal Diaz đã bị tạm giữ để điều tra. Ông khai rằng chỉ nổ súng để tự vệ trước sự uy hiếp của hai tên cướp.

Cần nói rằng, trong quá khứ, bản thân Marcos Rojo cũng gặp rắc rối với luật pháp ở quê nhà Argentina. Cầu thủ này suýt nữa ngồi tù sau khi dùng chai rượu tấn công hàng xóm, khiến người này bị thương.

H.Long

Post comment