PVF, Hà Nội và SL Nghệ An chung bảng tại giải U19 quốc gia 2017

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
21


Dân trí Theo kết quả bốc thăm chia bảng VCK giải bóng đá U19 quốc gia diễn ra hôm nay (20/3), 3 ứng cử viên vô địch sáng giá là PVF, Hà Nội và SL Nghệ An nằm chung bảng B. Trong khi đó, ứng viên vô địch khác là Viettel nằm ở bảng còn lại.

8 đội tham dự VCK giải bóng đá U19 quốc gia năm nay gồm chủ nhà Bình Định, Huế, Viettel, Long An ở bảng A, cùng Hà Nội, PVF, Khánh Hoà và SL Nghệ An ở bảng B.

VCK giải bóng đá U19 quốc gia sẽ khai mạc vào chiều mai (21/3), tại Quy Nhơn (ảnh: T.V)
VCK giải bóng đá U19 quốc gia sẽ khai mạc vào chiều mai (21/3), tại Quy Nhơn (ảnh: T.V)

Trong số các đội vừa nêu, những trung tâm bóng đá trẻ như PVF, Hà Nội, SL Nghệ An và Viettel được đánh giá rất cao. Riêng PVF, Hà Nội và SL Nghệ An nằm chung ở bảng B, hứa hẹn cuộc đua đến 2 chiếc vé vào bán kết tại giải này sẽ gây cấn.

Đội bóng còn lại tại bảng B là Khánh Hoà cũng không yếu. Tuy chưa hề vô địch các giải đấu trẻ trong nhiều năm gần đây, nhưng các đại diện của Khánh Hoà luôn có mặt tại các vòng chung kết, chứng tỏ tính kế thừa cao.

Ở bảng còn lại, Viettel về lý thuyết mạnh nhất, so với Long An, Huế và chủ nhà Bình Định, những địa phương không mạnh trong công tác đào tạo trẻ. Dù vậy, với tư cách chủ nhà, Bình Định bất ngờ đặt mục tiêu vào chung kết giải năm nay.

Trận khai mạc của giải diễn ra vào ngày mai (21/3), giữa Bình Định và Huế trên sân Quy Nhơn. Giải U19 quốc gia năm nay sẽ kéo dài đến ngày 31/3.

Có thể, HLV trưởng đội tuyển U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn sẽ dự khán một số trận đấu của giải này, hòng tìm kiếm cầu thủ, có thể bổ sung cho đội tuyển U20 Việt Nam, trước VCK World Cup U20.

Kim Điền

Post comment