Quảng cáo trên facebook

by MuoiMuoi on 27 Tháng Mười Một, 2012

Quảng cáo trên facebook hiện nay là một trào lưu và hình thức quảng cáo mới vì hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nhiều doanh nghiệp và các chủ doanh nghiệp sử dụng facebook để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và là một phương tiện quảng cáo dịch vụ của họ trên một mức độ tối ưu hơn.

quang-cao-facebook

Mở ra cơ hội kinh doanh

  • Facebook có thể được sử dụng như một cửa hàng trực tuyến bổ sung cho hàng hóa / dịch vụ của bạn.
  • Có thể được sử dụng như một công cụ cho các chiến dịch truyền thông tích hợp hoặc để thu hút khách truy cập vào trang web chính của bạn.
  • Tạo trang chính thức của công ty bạn và giao tiếp với đối tượng mục tiêu.
  • Tạo một ra một trang web chính của công ty và giao tiếp với đối tượng mục tiêu và khách hàng của bạn thông qua hệ thống liên kết.

Lợi ích của Facebook

Hiện nay, có 17 triệu người sử dụng Facebook ở Canada (như báo cáo tháng 6 năm 2012) mà người dùng có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp như:

  • Facebook có hệ thống kết nối cộng đồng mạnh, năng động và đa dạng.
  • Không có thư rác hoặc tiếp thị bất hợp pháp được thực hiện thông qua Facebook.
  • Mạng thu hút nhiều người dùng tri thức và mua sắm nhiều, những người hiểu được giá trị của chất lượng dịch vụ và hàng hóa.
quang-cao-facebook-2

Trang web và chiến dịch quảng cáo trong Facebook

Bất kỳ công ty nào cũng muốn được quảng bá trên facebook và đưa mặt hàng tới người tiêu dùng. Bạn sẽ thu hút được khách hàng và đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng và để giúp hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ, đồng thời nó cũng là giải pháp để có thể cải thiện tình hình kinh doanh của bạn.

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng Facebook là có rất ít hay không có tấn công nào hoặc những lời buộc tội vô căn cứ đối với các công ty hoặc thương hiệu. Đa số mọi người đánh giá cao thời gian của họ, quyền hạn, và quan trọng nhất là không ngần ngại để chia sẽ nhưng mong muốn và băn khoăn khi chọn một mặt hàng. Người sử dụng yêu cầu giải đáp nhanh nhất những câu hỏi mà họ đặt ra, và thường sẵn sàng nói chuyện và đưa ra phản hồi về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Facebook là nơi để bạn tiếp cận  khách hàng cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Người sử dụng Facebook luôn luôn đánh giá cao sự tiện ích và tối ưu về chất lượng cũng như giá cả của họ, và mong muốn hiểu rõ hơn về lợi ích của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp những mong muốn về điều mà khách hàng quan tâm – thì đó sẽ là một cơ hội tốt để khách hàng thật sự để tâm tới sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: