Rao vặt tìm người cho con lao động không công

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
6


Dân trí Khó chịu vì con trai suốt ngày ở nhà, một bà mẹ đến từ Yorkshire, Anh đã quyết định đăng tin quảng cáo nhằm cho con đi làm miễn phí. >> Vũ công chuyển giới xem phẫu thuật thẩm mỹ như… đi nghỉ hay mua ô tô >> 4 bài học cha mẹ nên dạy để con sống tốt sau này >> Màn lột xác đáng kinh ngạc của bà mẹ 12 con

Donna không hài lòng khi thấy con trai suốt ngày ở nhà
Donna không hài lòng khi thấy con trai suốt ngày ở nhà

Donna Cooper đã đăng một đoạn quảng cáo ngắn trong nhóm tìm việc làm trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, cậu con trai 16 tuổi Nick Cooper có một thời khóa biểu khá hạn chế ở trường và chỉ đi học vào thứ hai, thứ ba trong tuần. Một ngày sau khi đăng tin, bà mẹ cũng lập tức liên lạc với chủ quán cà phê ven bờ biển rồi nhất quyết cho con đi làm.

“Tôi đã rất tức giận với thằng bé, tôi biết là mình phải tìm cho con một cái gì đó để làm. Nick không đồng ý nhưng cuối cùng nó vẫn phải nhận việc. Chủ quán cà phê không thể hạnh phúc hơn khi có nó làm nhân viên”.

Quảng cáo trên trang tìm việc của Donna
Quảng cáo trên trang tìm việc của Donna

Trong quảng cáo, bà mẹ giới thiệu con mình là một người lịch sự và có trái tim ấm áp. Tuy nhiên Donna cũng cho rằng thật không công bằng khi con trai lêu lổng trong khi mình cùng chồng lại vất vả tại nơi làm việc.

Ảnh Nick được mẹ đính kèm quảng cáo
Ảnh Nick được mẹ đính kèm quảng cáo

Sau khi đăng tải, quảng cáo của Donna đã trở thành chủ đề nóng và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời, một phương pháp dạy con đầy yêu thương và sáng tạo. Sau tất cả, Nick cũng có thể hiểu ra rằng làm việc là cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm cũng như phấn đấu cho tương tai.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Post comment