Ty Ren | Thread Rod Mạ Kẽm – Cát Vạn Lợi

by admin on 11/11/2013

Ty Ren (thread rod) Là loại sản phẩm tuyệt đối không hao mòn theo thời gian, theo xu hướng hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tư nhân và các công trình lớn sử dụng loại này. chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, cung cấp và xuất khẩu thanh ren rất tinh vi và hiện đại. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ty răng và thanh ren siêu bền, chịu được áp lực của tự nhiên. Đặc biệt mức giá mà CVL cung cấp rất phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm qua nhiều công đoạn để cho ra được một sản phẩm có độ bên lâu năm. Sản phẩm của chúng tôi siêu bền phụ vụ tối đa cho nhiều công việc khác nhau. Việc mạ kẽm của ty răng cũng được thực hiện tại xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi. Thông qua các công đoạn chuyên xâu kết hợp hệ thống làm việc dựa trên nền tảng lâu bền của sản phẩm đảm bảo không bị ăn mòn. thông qua các công đoạn đánh bóng và nung kẽm cũng như phân luồng trên thanh ren, sau đó phủ các lớp hợp kẽm sắt trên nhiệt độ cao,vv…. qua rất nhiều công đoạn để cho ra một sản phẩm tâm huyết. Tâm niệm của chúng tôi là luôn luôn song hành cùng khách hàng, đảm bảo đúng thời gian đã ký kết và cam kết chất lượng hoàn hảo khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi gồm 6 kích thước khác nhau và có 3 độ dài để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau Kích thước sản phẩm gồm có:

 1. M6 (6mm)
 2. M8 (8mm)
 3. M10 (10mm)
 4. M12 (12mm)
 5. M16 (16mm)

Độ dài của sản phẩm gồm 3 mức để bạn lựa chọn:

 1. 1000 (1m)
 2. 2000 (2m)
 3. 3000 (3m)

ty-ren-thread-rod-m6

Công dụng ty treo mạ kẽm M6 (6mm):

 • Ty răng/ Ty treo/ Thanh ren chất lượng cao/ cường lực cao (High quality Galvanized stud) dùng treo tải ống PCCC/ ống luồn dây điện/ thang cáp/ máng cáp/ trunking, trần thạch cao…. Trong nhà máy và tòa nhà cao tầng cho hệ thống cơ điện lạnh HVAC/điện nhẹ/ thong tin liên lạc/ PCCC
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp với sức chịu đựng và thời gian sử dụng cực cao đáp ứng được các công việc cần thiết đến mức tối đa
 • Kích thược có nhiều loại để phù họp với nhu cầu sử dụng, làm việc và mong muốn của khách hàng
 • Giả cả cạnh tranh hơn các công ty khác và chất lượng thì đãm bảo an toàn
 • Tính năng chính của sản phẩm M6: Dài tuổi thọ, độ chịu đựng tốt, kích thước và chiều cao hợp lý

ty-ren-thread-rod-ma-kem-m8

Công dụng thanh ren mạ kẽm M8 (8mm):

 • Chúng tôi là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, và cung cấp ty răng với chất lượng tốt nhất
 • Độ bền cực cao đó cũng là điểm mạnh mà công ty chúng tôi tự hào
 • Chuyên gia lành nghề của chúng tôi đãm bảo rằng các thành phần mà chúng tôi sản xuất được kiểm tra về chất lượng và độ bền của sản phẩm
 • Giả cả phù hợp trong tầm tay của khách hàng
 • Tình năng chính của sản phẩm M8: Mạnh mẽ trong xây dựng, dễ dàng bảo trì, hoàn toàn tốt cho công nghiệp

ty-ren-thread-rod-ma-kem-m10

Công dụng ty răng mạ kẽm M10 (10mm)

 • Hoàn thiện về kỷ thuật, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn trong các loại sản phẩm công nghiệp mới
 • Sản phẩm được thử nghiệm trong tất cả các điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường
 • Giá cả cực kỳ cạnh tranh phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng
 • Tính năng chính của sản phẩm M10: Chất lượng tuyệt vời, Chi phí cực thấp, được thử nghiệm trên nhiều môi trường

ty-ren-thread-rod-ma-kem-m12

Công dụng ty treo mạ kẽm M12 (12mm)

 • Sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu với đội ngũ làm việc chuyên viên về ty treo
 • Sản phẩm khi đến tay khách hàng đã được thử nghiệm về chất lượng và độ tin cậy của M12
 • Sản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh tốt, rất có lợi cho doanh nghiệp
 • Tính năng chính của sản phẩm M12: Tùy chọn kích thước, hiệu quả cao, chống gỉ

ty-ren-thread-rod-ma-kem-m16

Công dụng ty ren mạ kẽm M16 (16mm)

 • Độ bền lâu dài sức chịu đựng mạnh mẽ phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp cao
 • Đảm bảo độ bền cho khách hàng, sản phẩm có chứng chỉ ISO 9001: 2008
 • Đảm bảo về chất lượng kỷ thuật chuẩn đến từng chi tiết
 • Tính năng chính của sản phẩm M16: Tối ưu sức mạnh, chiều cao chính xác, chống ăn mòn

Ty ren(Ty răng) của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn BS, JIS, DIN  tại Việt nam có đầy đủ chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn JISC1051 – giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm do QUATEST 3 cấp, tiêu chuẩn quản lý chất lương ISO 9001: 2008 … Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh:

“LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG”

Thread rod của chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH Thiết bị điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu CVL® đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thật vậy, sản phẩm CVL® đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt nam như: Nhà máy chíp điện tử INTEL, Nhà máy công nghiệp nặng DOOSAN, Nhà máy sản xuất điện thoại di động SAMSUNG, Tòa tháp tài chính BITEXCO, Nhà máy thép POSCO, Nhà máy thiết bị đóng ngắt ABB, Tòa tháp ngân hàng BIDV, Cụm tòa tháp EVERICH, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Siêu thị Lottemart (Hàn Quốc), Nhà máy thiết bị năng lượng tập đoàn G.E (USA), Nhà máy thiết bị y tế BBraun, Nhà máy Thủy điện Sơn La, Sân bay Quốc tế Cần Thơ v.v..Đây chính là phần thưởng vô cùng quý giá cho sự năng động, sáng tạo, một tầm nhìn, một chiến lược kinh doanh đột phá cũng như sự phấn đấu không ngừng của Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên Công ty sau 3 năm thành lập.

Với triết lý kinh doanh “WIN -WIN”, Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu CVL® vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trong tương lai. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E.

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng website Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang thương hiệu CVL® được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cho sản phẩm Ty Ren.

Leave a Comment

Previous post:

Next post: