U20 Việt Nam sẵn sàng cho những cuộc thử lửa đỉnh cao tại Đức

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
11


Dân trí Để chuẩn bị cho VCK World Cup U20 diễn ra vào tháng 5 tới đây, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có 3 trận tập huấn tại Đức, với các đối thủ được đánh giá là có trình độ tốt.

Cụ thể, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức từ ngày 16 – 28/4. Trong khoảng thời gian này, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có các trận đấu với Borussia M’gladbach vào ngày 19/4.

Theo thông báo của phía Borussia M’gladbach, thành phần mà họ dùng để tiếp đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn có thể là đội U19 hoặc U23. Sau trận đấu này 5 ngày, U20 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 Schalke 04.

U20 Việt Nam sẽ có 3 trận tập huấn tại Đức, trước khi dự VCK World Cup U20
U20 Việt Nam sẽ có 3 trận tập huấn tại Đức, trước khi dự VCK World Cup U20

Trận đấu cuối cùng của những Hà Đức Chinh và các đồng đội sẽ là trận gặp U19 Fortuna Duesseldorf vào ngày 26/4. Nếu như các đội bóng tại Đức sử dụng thành phần tốt để đối đầu với đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn, thì đấy sẽ là dịp cọ xát rất hữu ích cho các học trò của vị HLV này, dành cho chiến dịch VCK World Cup U20.

Trước khi sang Đức tập huấn, U20 Việt Nam sẽ tập trung tại Nha Trang từ ngày 21/3 tới đây, và có hơn 3 tuần rèn thể lực tại thành phố biển.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Đấu trường World Cup chắc chắn rất khốc liệt, và các trận đấu của chúng tôi tới đây sẽ diễn ra với mực độ dày đặc. Chính vì thế, chúng tôi cần chuẩn bị tốt về mặt thể lực, trước khi dự giải thế giới”.

Một mối bận tâm khác của HLV Hoàng Anh Tuấn chính là việc một số cầu thủ của ông sẽ phải phục vụ cho các đội bóng chuyên nghiệp tại V-League, trong thời gian VCK World Cup U20 diễn ra. Đấy là lý do mà ông Tuấn mong các CLB chia sẻ với đội tuyển, để các cầu thủ của đội U20 hội quân đầy đủ nơi đội tuyển, chuẩn bị cho VCK World Cup.

Kim Điền

Post comment