Vụ tai nạn 6 người bị thương: Hầu hết nạn nhân đều cùng một gia đình

Posted Posted by admin in Tin tức     Comments No Comments
Mar
11


Dân trí Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay (10/3) khiến 6 người bị thương, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, hầu hết các nạn nhân đều là người trong một gai đình.

Chiều ngày 10/3, tin từ Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu) cho biết, bệnh viện có tiếp nhận 4 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 1A vào 5h30 phút sáng cùng ngày.

Các nạn nhân đều quê ở TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) gồm: Ông Nguyễn Thanh Sơn (53 tuổi), bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng (53 tuổi, vợ ông Sơn), chị Nguyễn Thị Ngọc Thơ (21 tuổi, con gái ông Sơn), bà Nguyễn Thị Lan (36 tuổi, em ruột ông Sơn), em Lê Anh Cẩm (14 tuổi, con bà Lan) và nam tài xế tên Lộc (bạn em Thơ).

Các bác sĩ Khoa Cấp cứu thông tin, 2 người bị thương khá nặng là bà Hồng và em Thơ. Trong đó, bà Hồng bị gãy xương chính mũi, còn em Thơ bị gãy xương đùi trái. Khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ tiến hành mổ ngay nên 2 nạn nhân đã qua tình trạng nguy hiểm, đang dần ổn định sức khỏe.

4 người còn lại là ông Sơn, bà Lan, em Cẩm, tài xế Lộc chỉ bị thương nhẹ. Sau khi được thăm khám, các nạn nhân này được cho thuốc uống và điều trị ngoại trú.

Một nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.
Một nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, gia đình ông đi đám cưới từ TPHCM về. Khi xe đi đến địa bàn huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) thì có một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều, bật đèn pha sáng khiến tài xế bị chóa mắt, dẫn đến không thấy xe tải đậu bên trong lề đường, nên đã tông vào.

“Lúc đó mọi người trong xe vừa chợp mắt thì nghe một tiếng ầm, rồi sau đó tiếng con gái tôi kêu lên là “Chết con rồi cha ơi”. Tôi chỉ biết cố gắng cùng mọi người đưa con gái và những người bị thương nặng khác vào bệnh viện cấp cứu”, ông Sơn kể.

Hiện trường vụ tai nạn sáng ngày 10/3.
Hiện trường vụ tai nạn sáng ngày 10/3.

Như Dân trí đưa tin, khoảng 5h30 phút sáng ngày 10/3, một chiếc xe khách 7 chỗ mang BKS 69A-033.99 chở theo 6 người lưu thông trên quốc lộ 1A đi từ hướng tỉnh Bạc Liêu về tỉnh Cà Mau.

Khi đến đoạn đường qua địa phận xã Vĩnh Mỹ B (huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) thì xe 7 chỗ bất ngờ tông vào đuôi chiếc xe tải mang BKS 94C-028.80 đang đậu cùng chiều bên lề quốc lộ 1A. Vụ tai nạn đã làm 6 người đi trên xe khách bị thương.

Hiện, lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn này.

Huỳnh Hải

Post comment