Xây dựng liên kết – trên hệ thống trang web

by MuoiMuoi on 28 Tháng Mười, 2013

xay-dung-lien-ket

Xây dựng liên kết cho một hệ thống web site để hổ trợ cho việc SEO là một bài toán lớn nhất cho bối cảnh hiện nay. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố phát triển khác nhưng tôi tin chắc việc xây dựng mối liên hệ giữa các site là việc làm rất có ích cho tương lai của những site các bạn sắp phát triển. Có trong tay hệ thống site mạnh thì việc lên top của những từ khóa các bạn là việc không có gì đáng ngạc nhiên.

Trong khi xây dựng các liên kết trong site nội bộ (khác với page nội bộ trong 1 site) của bạn, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về từ khóa để phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh và những trang này sẽ thu hút được vistitor rất nhiều nếu nội dung của nó thu hút và mang lại lợi ích thiết thực cho người đọc. Nhưng lưu ý là trước khi bắt đầu kế hoạch cho việc phát triển hệ thống liên kết website thì các bạn phải xây dựng kết hoạch, hoạch định và định hướng cho một loạt từ khóa sẽ cùng nhau phát triển trong hệ thống của mình. Đây cũng là một quá trình khá dài và nhiều thử thách, các bạn nên đặt ra mục tiêu về thời gian để thấy được sự phát triển của mình như thế nào.

Để xây dựng được hệ thống liên kết tốt thì việc hoạch định là điều rất quan trọng, xác định được hướng đi và mục tiêu cần đến để phát triển được thì nội dung của trang web là điều cần quan tâm nhiều nhất nội dung phải có tính thuyết phục và ảnh hướng đến người đọc.

xay-dung-lien-ket-tren-he-thong-trang-web-2

Hiện nay Google đã phát triển rất nhanh chóng và việc thích ứng cũng như phát hiện những phương pháp Seo mũ đen là điều rất gắt gao. Nên khi thực hiện xây dựng hệ thống và phát triển thì cần phải kiên nhẫn, đó cũng là đức tính phải có của người làm SEO. Phải biết nhìn cái xa chứ không nên vì lợi trước mắt và để xây dựng một hệ thống có quy mô điều tất nhiên phải có là ngân sách. Đồng thời hiểu biết tốt về nội dung mình làm để có thể tiếp cận với người tương tác web site và có một hệ thống bạn bè trên mạng xã hội để quảng bá site mình được tốt hơn.

Bạn có thể theo dỏi sự phát triển và tăng trưởng của site mình qua hệ thống webmaster và google analytics. Việc liên kết với những trang submit là điều không thể thiếu cho bất kỳ trang web nào. Việc build linkscòn có thể liên kết với các diễn đàn, blog, mạng xã hội, vv… điều này cũng giống như bạn đa dạng hóa nguồn thông tin đến site của mình và rãi rác sự tìm kiếm của google tới site bạn rất nhiều. Điều quan trọng là những trang này có một liên kết rất tự nhiên. Tránh được sự càn quét của google penguin.

Xem xét những site liên kết và quản lý hệ thống liên kết đến site bạn là điều rất quan trọng. vì nó có thể giúp bạn kiểm soát được những link từ những site xấu đến link bạn làm ảnh hưởng đến độ đánh giá của google. Bạn có thể sử dụng các công cụ sau để kiểm tra việc này như : Site Explorer Open, MajesticSEO, Ahrefs, . . .

Bài viết nên đọc:

 

Leave a Comment

Previous post:

Next post: