Dịch vụ SEO Website Vnbiti: Chuyên nghiệp là có thật

Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng như hiện nay nhiều doanh nghiệp và công ty đang gặp phải tình trạng trì trệ về khách hàng và sản phẩm không được bán ra. Giải pháp để bán sản phẩm trước đây là marketing truyền thống thông qua truyền hình báo chí và tiếp thị. Trong vài năm đổ lại đây nền kinh tế phát triển kéo theo sự hình thành của internet và mạng xã hội đang nở rộ. Mọi nguồn thông tin và mua sắm đều xuất phát từ internet nên việc quảng cáo và bán sản phẩm thông qua internet hiện nay là rất lớn. Tỷ lệ mua sắm qua internet hiện nay lên tới 70%, điều này cho thấy xu hướng mua hàng tận nhà hoặc dịch vụ tận nhà thông qua internet rất được phát triển.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep
 1. Bạn đang là doanh nghiệp đang muốn quảng bá sản phẩm thông qua google?
 2. Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và quảng bá trên online thông qua google?
 3. Bạn muốn định hướng về việc phát triển mặt quảng cáo online lâu dài?
 4. Bạn đang cần cải thiện doanh số và tăng doanh thu tối đa trong thời điểm hiện tại?
 5. Bạn đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho quảng cáo sản phẩm của mình?

Hãy đến với dịch vụ seo uy tín của Vnbiti, chúng tôi sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn. Với đội ngũ nhân việc làm việc chuyên nghiệp trong nhiều năm thiết kế và quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án của bạn đúng với thời gian quy định .Phương châm của chúng tôi là “WINWIN” sự thành công của doanh nghiệp bạn chính là niềm vinh hạnh và là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Group chúng tôi hoạt động nhằm hướng đến sản phẩm/dịch vụ của bạn:

 • Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ.
 • Giải đáp, tư vấn gói dịch vụ phù hợp.
 • Đẩy mạnh thương hiệu thông qua sản phẩm.
 • Phát triển thương hiệu của bạn gây ấn tượng với khách hàng.
 • Tạo nhiều kênh buôn bán thông qua internet, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Giải pháp hoàn hảo cho việc quảng cáo và bán hàng thông qua internet hiện nay, đảm bảo tăng doanh số của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện một số các dịch vụ cho bạn như sau:

 1. Nghiên cứu từ khóa tiềm năng cho khách hàng
 2. Phân tích trang web và phân tích đối thủ cạnh tranh
 3. Tối ưu lại trang web và thực hiện thông cáo báo chí
 4. Thúc đẩy quá trình truyền thông qua mạng xã hội, diễn đàn và blog
 5. Phân tích, theo dõi và báo cáo quá trình phát triển của chiến dịch
 6. Tạo liên kết uy tín với những kênh cùng ngành nghề cùng hợp tác phát triển

Điều quan trọng là chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn cho các kênh yêu thích khác nhau như: SEO video, SEO Hình ảnh, SEO địa điểm, SEO thương hiệu, SEO sản phẩm, vv… Đảm bảo độ liên kết uy tín chất lượng cao, sau khi hoàn thành sẽ duy trì được thứ hạng lâu bền. Điều này sẽ giúp bạn bán sản phẩm tốt hơn và giữ được lượng khách hàng ổn định qua thời gian dài.

dich-vu-seo-tong-the

Đến với Group VNBITI bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về lĩnh vực đang hoạt động của doanh nghiệp bạn đồng thời website đang chạy cho sản phẩm mình. Chúng tôi sẽ có giải pháp tư vấn từ khóa cũng như giải pháp quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ phân tích từ khóa, độ cạnh tranh của các doanh nghiệp và đưa ra giải pháp thực hiện việc quảng bá tối ưu nhất và hiệu quả nhanh nhất.

Với dịch vụ của VNBITI chúng tôi đảm bảo chính xác về thời gian, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đầu tư vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá với nhiều option khác nhau phù hợp cho kinh phí và nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt chúng tôi có chương trình giảm giá cho khách hàng vào các dịp lễ tết.

dich vu seo uy tin

Với dịch vụ SEO truyền thống chúng tôi cam kết trang web của khách hàng sau khi lên top thì sẽ ổn định vị trí, không bị phạt bởi bất cứ thuật toán nào của google. Là một group có kinh nghiệm trong việc làm SEO và thiết kế web, chúng tôi có kèm theo dịch vụ thiết kế web giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng làm SEO. Chỉ 500-800 ngàn đồng là bạn đã có một trang web làm SEO hoàn toàn tốt. Dịch vụ của chúng tôi sẽ báo cáo tiến độ làm việc, cùng với tần suất phát triển của website theo ý muốn của khách hàng. Ngoài ra dịch vụ tư vấn của VNBITI sẽ tư vấn giải pháp và liệt kê một số từ khóa tiềm năng có thể thu hút được khách hàng qua list từ khóa mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Dịch vụ SEO uy tín do Vnbiti cung cấp sẽ báo cáo hàng tháng chiến dịch thực hiện SEO, chúng tôi sẽ theo dõi xem xét khách truy cập trang web của bạn và độ tăng trưởng cũng như mật độ chuyển đổi trang web được tạo ra từ các nỗ lực SEO của chúng tôi bằng cách nhìn và phân tích trang web của bạn. Làm một dịch vụ tổng thể cho khách hàng nên chúng tôi nhận ra rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có sự cạnh tranh và vị trí thay đổi hàng ngày. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn mà không tính thêm chi phí trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi nhất cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hiện nay đang là công cụ khá mạnh mẽ trong việc phục vụ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng thông qua internet. Đó cũng là xu hướng hiện nay cho việc tiếp thị sản phẩm và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp với tầm nhìn tốt về internet thì việc quảng bá thương hiệu/sản phẩm qua công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn chiếm được rất nhiều lợi thế trong kinh doanh và cạnh tranh với đối thủ của mình. VNBITI là group chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO (Search Engine Optimization), thiết kế và design website, cùng các lĩnh vực PR thương hiệu/sản phẩm, vv… Mục đích của chúng tôi là mang lại lợi nhuận cho bạn một cách thiết thực giúp cải thiện tình hình doanh số và đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho từ khóa của bạn sẽ cam kết lên top trong thời gian nhanh nhất.

Bạn đang mong muốn thương hiệu/sản phẩm của bạn?

 • Khi mới xuất xưởng sẽ đến được tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất?
 • Vượt mặt đối thủ của bạn về doanh số và chiếm lĩnh thị trường sản phẩm 
 • Dịch vụ quảng bá và truyền thông đánh đúng vào khách hàng tiềm năng (độ tuổi, giới tính, nơi xinh sống, vv…)
 • Quảng bá và khẳng định thương hiệu trên thị trường
 • Tiết kiệm chi phí cho quảng cáo và tiếp thị
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất với phương thức chuyên nghiệp nhất
 • Thúc đẩy doanh thu và cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Hãy đến với dịch vụ seo chuyên nghiệp của VNBITI

dich-vu-seo-chuyen-nghiep

Để cung cấp giải pháp chất lượng và dịch vụ một cách hiệu quả, để khách hàng có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Chúng tôi đảm bảo áp dụng phương pháp linh hoạt và kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, vạch ra chiến lược SEO và Marketing cho các yêu cầu quảng cáo đặc biệt của khách hàng. Kết hợp với việc phân tích từ khóa, tìm kiếm từ khóa tiềm năng và phân tích đối thủ cạnh tranh để đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài các giải pháp trên chúng tôi còn cung cấp và hỗ trợ thêm một số dịch vụ khác nhau như:

 1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp
 2. Dịch vụ tư vấn từ khóa chuyên nghiệp
 3. Dịch vụ SEO uy tín và giá tốt cho doanh nghiệp mới thành lập
 4. Dịch vụ PR qua các kênh như: facebook, diễn đàn, blog, trang cá nhân, vv…
 5. Dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp muốn chạy event vào các dịp đặc biệt
 6. Dịch vụ SEO tổng thể cho chiến dịch quảng bá lâu dài đẩy mạnh thương hiệu hoặc sản phẩm
 7. Cung cấp dịch vụ SEO chuyên sâu với doanh nghiệp nào cần hợp tác lâu dài, định hình hướng phát triển và xây dựng website cũng như quảng bá qua các kênh truyền thông marketing online hiện nay

Tại sao bạn cần làm dịch vụ SEO của VNBITI?

Công cụ tìm kiếm là một trong những nguồn lưu lượng truy cập đến trang web của chúng ta nhiều nhất hiện nay. Theo thống kê của bộ truyền thông với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ mình mong muốn. Khoảng 90% trong số họ không tìm kiếm vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm để tìm cho mình một sản phẩm/dịch vụ ưng ý. Phần lớn người dùng truy cập vào các trang web được liệt kê trên trang hiển thị kết quả đầu tiên. Nếu website của bạn không được liệt kê trên top 10 công cụ tìm kiếm, thì bạn đang yếu đi so với đối thủ cạnh tranh từng phút từng giây. Điều này làm mất đi khả năng cạnh tranh cung cấp/bán sản phẩm của bạn rất nhiều so với đối thủ. Thông qua các thống kê của đa số doanh nghiệp nếu áp dụng phương pháp SEO website chuyện nghiệp một cách hiệu quả. Thì kết quả của việc gia tăng doanh thu và ROI (Return Of Investment) của bạn sẽ rất bất ngờ đến mức chưa từng có khi thực hiện bất kỳ chiến lược nào khác. làm SEO là chiến lược rất quan trọng cho việc đảm bảo rằng trang web của bạn được người dùng tìm thấy cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi hoạch định chiến lược và thực hiện chiến dịch hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ khác với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Liên tục nghiên cứu những thay đổi trong thị trường trực tuyến và đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật và phát triển ổn định cùng với xu hướng thay đổi liên tục của công nghệ hiện nay.

seo-hieu-qua-chuyen-nghiep

Tại sao VNBITI nên là đối tác SEO của bạn?

Giải pháp của chúng tôi cho kết quả tốt nhất và thực hiện với mức giá ưu đãi nhất, VNBITI phát triển một số tiêu chí như:

 • Thời gian chính xác, cam kết đúng thời hạn và luôn luôn hoàn thành trước so với dự kiến ban đầu
 • Sử dụng kỹ thuật SEO chính thống không làm ảnh hưởng đến uy tín của website bạn với google và bảng xếp hạng lâu dài của trang web.
 • Dịch vụ SEO linh động phù hợp với yêu cầu khó khăn của bạn đưa ra. Bắt đầu với việc lựa chọn từ khóa phù hợp, phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa onpage, quảng bá bằng việc liên kết xây dựng, tin tức, bài viết và blog, diễn đàn, vv…
 • Hỗ trợ dịch vụ thiết kế web và design website với giá cực kỳ ưu đãi
 • Tư vấn giải pháp cho website miễn phí khi bạn liên hệ với chúng tôi
 • Biên tập bài viết pr cho sản phẩm khách hàng chuyên nghiệp
 • Giảm thiểu chi phí làm SEO cho khách hàng, chế độ ưu đãi, khuyến mãi trong dịp lễ tết
 • Đưa ra giải pháp tiếp cận với khách hàng bằng những từ khóa tiềm năng cho bạn
 • Lập bảng danh sách từ khóa gợi ý cho khách hàng
 • Quảng cáo tiếp thị thông qua email và mạng xã hội miễn phí
 • Thành viên tận tình phục vụ và giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi

Ngoài việc đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đội ngũ của chúng tôi duy trì hoạt động thường xuyên trên các kênh mạng xã hội, blog, diễn đàn để làm tăng giá trị truyền thông đến khách hàng, qua đó nâng cao lưu lượng truy cập đến website. Bằng việc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, doanh số bán hàng sẽ thay đổi đáng kể và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của VNBITI sẽ tư vấn, định hướng giải pháp để cung cấp và bán sản phẩm cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho bạn về tất cả những thắc mắc liên quan, chia sẻ mọi thông tin làm việc cũng như lịch trình làm việc, mọi thông tin qua email sẽ được giải quyết trong 24h. VNBITI sẳn sàng lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của bạn và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ SEO từ khóa – Vnbiti

Dịch vụ SEO từ khóa – hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, tại sao nó lại quan trọng đến trang web hoặc doanh nghiệp của bạn? Chúng ta hãy nói chính xác về dịch vụ này và những gì nó có thể làm cho bạn ngay bây giờ. SEO là một từ viết tắt cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là hành động giúp cho một trang web xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hoặc yahoo!. Công cụ tìm kiếm là huyết mạch của bất kỳ trang web trực tuyến nào. Có rất nhiều lượng truy cập khác so với công cụ tìm kiếm, tuy nhiên việc ứng dụng SEO (SEO từ khóa) vào việc tối ưu hóa là rất quan trọng và hiệu quả cao. Từ khóa là một từ hoặc một cụm từ mà người tìm kiếm sử dụng để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Dịch vụ SEO từ khóa là giải pháp nghiên cứu và phát hiện ra các từ hoặc cụm từ tiềm năng mà bạn muốn hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Những từ liên quan đến trang web của bạn có hàng triệu người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Việc SEO từ khóa tốt sẽ kéo theo doanh thu của bạn tăng theo một cách tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ phân tích và tìm kiếm những từ khóa tiềm năng, tiếp cận khách hàng và có liên quan đến việc kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây cũng là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cần phải làm cho việc buôn bán và quảng bá trực tuyến của mình. Chìa khóa cho một dịch vụ phân tích tìm kiếm từ khóa chất lượng cao sẽ mang lại lưu lượng truy cập chuyển đổi cao nhất cho bạn. Việc chọn từ khóa này rất quan trọng nên chúng tôi có thể hổ trợ bạn trong vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ kinh doanh trực tuyến là lưu lượng khách truy cập. Lưu lượng được chuyển đổi thành doanh số bán hàng từ đó tăng thu nhập của bạn. Bạn có thể liên hệ với chung tôi bất cứ lúc nào để tìm cho mình một hướng đi sớm nhất, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO để cho bạn chọn lựa.

dich-vu-seo-tu-khoa

Tối ưu hóa hiệu xuất từ khóa thông qua công cụ tìm kiếm mang lại:

 • Tối đa ROI
 • Thúc đẩy việc tăng doanh số
 • Tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao song song với tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp
 • Dẫn đầu trong nhiều hoạt động
 • Giải pháp lâu dài với người dùng
 • Giảm thiểu tối đa chi phí tiếp thị
 • Dễ dàng quản lý và áp dụng công nghệ kỹ thuật

Hiệu suất của việc tối ưu hóa từ khóa của một doanh nghiệp là một chiến lược tiếp thị internet phát triển rất mạnh trong hiện tại và tương lai. Việc nghiên cứu từ khóa là một phần  không thể thiếu của bất kỳ chiến dịch SEO hoặc SEM. Nó hình thành nên động cơ cho một trang web để thúc đẩy tất cả các hoạt động của website trong tất cả các chiến dịch của bạn.

Từ khóa nghiên cứu thành công chủ yếu liên quan đến sự hiểu biết về kinh doanh của khách hàng … thích hợp hoặc nói lên tính đặc trưng cũng như ưu điểm của dịch vụ mình. Và sau đó đánh giá các thuật ngữ phổ biến được sử dụng để tìm kiếm cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Từ khóa chung chung sẽ cần phải được loại bỏ và cạnh tranh cho mỗi từ khóa cần được xem xét trước khi một chiến dịch marketing online hoặc công việc SEO được thực hiện. Nếu bạn khởi động chiến dịch quảng cáo cho một từ khóa cạnh tranh cao, bạn sẽ bị ngập trong trận lụt khủng hoảng của các doanh nghiệp tương tự, do đó loại bỏ tác động của quảng cáo bạn. Bỏ công sức thời gian ra làm việc thì hiệu quả và chi phí là trên hết.

dich-vu-seo-tu-khoa-2

Vnbiti cung cấp một loạt các dịch vụ SEO khác nhau có giá ưu đãi khác nhau. Tùy thuộc vào gói bạn chọn cung cấp dịch vụ và lợi ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các từ khóa chính xác để nhắm vào mục tiêu tăng lưu lượng truy cập vào các trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua phân tích từ khóa.

Để xếp hạng của website bạn tăng trưởng tốt, bạn phải biết được những gì các công cụ tìm kiếm muốn và sau đó cung cập những gì google muốn. Điều này thể hiện qua hình thức cập nhật liên tục nội dung blog, trang web, với nội dung độc đáo, một cấu trúc liên kết nội bộ tốt, phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác nhau. Nội dung có liên quan tới dịch vụ từ khóa, tương tác với người dùng nhiều hơn nữa. Dịch vụ của chúng tôi có bộ phận phân tích nội dung có sẳn để tối ưu lại cho thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa do Vnbiti cung cấp:

 1. Chúng tôi đã thực hiện thành công với nhiều chiến dịch phân tích và phát triển từ khóa cho nhiều doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận cao
 2. Sử dụng 100% các kỹ năng SEO phù hợp với google (whitehat), thân thiện với công cụ tìm kiếm
 3. Chúng tôi có kế hoạch thanh toán giả cả phải chăng và linh hoạt cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách nhỏ
 4. Là một Group hoạt động nhỏ nhưng đủ lớn để cung cấp dịch vụ chất lượng
 5. Chia sẽ những những thông tin về website và cách thức hoạt động tốt cho công cụ tìm kiếm là một điều mà chúng tôi chú trọng
 6. Chung tôi cung cấp giải pháp cho website và tôi sưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua mục “Giải pháp SEO” trên thanh menu để bạn có thể tự làm SEO mà không cần thuê một công ty SEO làm điều đó.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là mong muốn trở thành đối tác tin tưởng của google và thực hiện các chiến dịch SEO phù hợp với điều kiện Google cho phép. Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được cảm nhận hiệu suất của dịch vụ SEO từ khóa mang lại doanh thu cho tình hình hiện tại của bạn. gọi cho chúng tôi với email liên hệ và hotline ở dưới, Trân trọng!

Dịch vụ SEO tổng thể – Vnbiti

Dịch vụ SEO tổng thể – là bước tiếp theo của quá trình xây dựng một trang web hoàn thiện áp dụng cho việc kinh doanh thương mại trực tuyến. Để tiếp cận người tiêu dùng đồng thời tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, và do đó sử dụng dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách tốt nhất.

Có rất nhiều câu chuyện thành công về việc áp dụng chiến dịch quảng bá bằng công cụ SEO tổng quát thay vì giải pháp tiếp thị liên kết tốn kém và bỏ ra nhiều nhân lực. Với thời đại hiện nay website đóng một vai trò hết sức quan trọng. Hiệu quả cho việc bỏ tiền ra với các công ty dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể là cực kỳ tốt, vì sẽ thu hút được các kết quả tìm kiếm về trang web của bạn và do đó làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

Bằng cách xây dựng thương hiệu một cách thông minh áp dụng phương pháp xây dựng trang web với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mọi hoạt động thông qua chiến dịch SEO tổng thể sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào một doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh với các công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực bất kỳ.

Dịch vụ của chúng tôi có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu đầy đủ mô hình kinh doanh và thương hiệu của bạn đảm bảo chiến lược dịch vụ chúng tôi đưa ra một cách thành công. Tổng quát về quá trình phát triển của website sẽ luôn giữ cho bạn cập nhật với tiến độ công việc của chúng tôi thông qua các báo cáo định kỳ.

dich-vu-seo-tong-the

Đến năm 2020, hơn 40% của tất cả các doanh số bán hàng dự kiến sẽ được thực hiện trực tuyến. Vì vậy nó cho thấy sự cần thiết phải có sự định hướng về dịch vụ quảng bá trực tuyến với một chiến dịch sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ngay lúc này để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hút được thị trường đang béo bở này

Chúng tôi sẽ áp dụng chiến dịch SEO tổng quát thông qua 2 giai đoạn:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại trang web + xây dựng liên kết (có thể cùng lĩnh vực)

SEO giai đoạn 1: Tối ưu hóa SE tại trang web

Giai đoạn đầu tiên là lúc chúng tôi thực hiện làm SEO theo những khuyến nghị ban đầu về việc thay đổi cấu trúc trang web của bạn để nhằm mục tiêu tốt hơn với các từ khóa mà bạn muốn làm nhằm mục tiêu định hướng phát triển từ khóa cho trang web trong suốt quá trình làm việc.

Danh sách bên dưới đây chứa các mục điển hình mà chúng tôi sẽ tối ưu hóa SEO trên trang web của bạn. Tuy nhiên, vì mỗi trang web là 100% khác nhau nên việc dành thời gian cho việc này là hợp lý cho tất cả các trang của bạn. Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và thu hút khách hàng nhiều hơn. Giai đoạn của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Tìm kiếm chiến lược Engine Optimization: Chúng tôi sẽ xem xét lịch sử của trang web bạn, cạnh tranh trực tuyến của bạn và tiến hành phân tích cách tối ưu cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện việc này để tối ưu hóa trang web bạn.
 • Kiểm soát dịch vụ SEO: Là một khách hàng làm dịch vụ SEO tổng thể thì chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra tổng quan trang web của bạn và xem xét tất cả các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra với trang web bạn. Một số vấn đề về seo cùng bài viết, cấu trúc, nội dung lỗi công việc thực hiện như: chuyển hướng 301, lập sơ đồ trang web, nội dung trùng lặp, giải quyết lỗi 404, liên kết bị phá vỡ và nhiều vấn đề khác nữa…
 • Nghiên cứu từ khóa SEO: Nghiên cứu từ khóa theo phạm vi rộng của ngành nghề hoạt động của bạn và sẽ đưa ra khuyến nghị những từ khóa hoặc cụm từ khóa mang lại lợi nhuận nhất để tối ưu hóa và kết hợp trên mỗi trang web của bạn.
 • Lựa chọn từ khóa SEO: Chúng tôi sẽ chọn những từ khóa liên quan nhất cho mỗi trang web của bạn dựa vào nội dung trên mỗi trang.
 • SEO theo nội dung hiện tại: Xem xét kỹ lưỡng các nội dung hiện có của các trang web bạn và chúng tôi sẽ kết hợp các từ khóa được lựa chọn trong các nội dung web xuyên suốt trong trang bạn.
 • Tối ưu các thẻ: Để thực hiện việc tối ưu một trong những điều đầu tiên là: thẻ tiêu đề, thẻ meta, thẻ h1 và chỉnh sửa hình ảnh cho trang web.

Thực hiện các thay đổi cho SEO: Kết hợp với coder và design thực hiện các thay đổi trực tiếp đến trang web của bạn.

dich-vu-seo-tong-the-2

SEO giai đoạn 2: Xây dựng liên kết cho trang web của bạn

Giai đoạn thứ 2 quan trọng đối với tất cả các trang web trong mọi ngành công nghiệp. Giai đoạn đầu tiên là giải pháp tối ưu trong trang chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề cho đến thời điểm hiện tại. Để thực sự làm tốt lâu dài, mỗi trang web phải xây dựng các liên kết có liên quan đến từ nhiều nguồn khác nhau đề hỗ trợ cho việc xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến.

Xây dựng liên kết là phương pháp tiếp cận của chúng tôi nhằm tăng số lượng khách hàng, nâng cao thương hiệu trực tuyến của bạn và giúp phát triển mức độ tin tưởng của website đối với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ phát triển một hệ thống liên kết trong chiến SEO tổng thể bao gồm:

 • Công khai trực tuyến: Viết về trang web và thông cáo trang web thông qua các trang search engine có giá trị.
 • Mạng xã hội: Tạo ra các liên kết của bạn thông qua các chủ đề liên quan.
 • SEO tiếp thị: Viết bài và phân phối các chủ đề đến doanh nghiệp của bạn.
 • Directory submission: Chọn thủ công và gửi các trang chất lượng cao có liên quan.
 • Quảng cáo blog: giới thiệu thông qua các bài viết, comment của những blog tốt.
 • Video marketing: nếu doanh nghiệp có video thì chúng tôi thực hiện việc giới thiệu video qua các kênh video tốt nhất.
 • Dịch vụ SEO copywriting: Viết nội dung tốt cho website giúp thu hút khách hàng và tạo ra giá trị chuyển đổi.
 • Infographic: Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển về mặt SEO hình ảnh nâng cao giá trị quảng bá hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể do Vnbiti cung cấp sẽ báo cáo hàng tháng chiến dịch thực hiện SEO, chúng tôi sẽ theo dõi xem xét khách truy cập trang web của bạn và độ tăng trưởng cũng như mật độ chuyển đổi trang web được tạo ra từ các nỗ lực SEO của chúng tôi bằng cách nhìn và phân tích trang web của bạn. Làm một dịch vụ tổng thể cho khách hàng nên chúng tôi nhận ra rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có sự cạnh tranh và vị trí thay đổi hàng ngày. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn mà không tính thêm chi phí trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi nhất cho doanh nghiệp bạn.

Scroll to top